Đông Nhi vấp phải tranh cãi khi khoe đồ trang điểm làm tóc trong túi đồ đi sinh con đầu lòng

286
Loading...

Đông Nhi vấp phải tranh cãi khi khoe đồ trang điểm làm tóc trong đồ đi sinh công chúa đầu lòng trên mạng xã hội.

Đông Nhi vấp phải tranh cãi khi khoe đồ trang điểm làm tóc trong túi đồ đi sinh con đầu lòng

Đông Nhi là một trong những sao Việt cởi mở chia sẻ về thai kì trên mạng xã hội. Không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu tình cảm cùng với Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ còn tiết lộ không gian mà cô và gia đình chuẩn bị cho tiểu công chúa. Mới đây, Đông Nhi thực hiện đoạn clip chuẩn bị đồ đạc đi sinh tiểu công chúa đầu lòng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Loading...

Đông Nhi thực hiện video chuẩn bị đồ đạc trước khi đi sinh em bé

Trong đoạn clip được chia sẻ, Đông Nhi hé lộ nhiều đồ dùng khác nhau để chuẩn bị cho quá trình chào đón tiểu công chúa đầu lòng. Bên cạnh những vật dụng cần thiết như tả, quần áo, khăn sữa… Đông Nhi còn mang thêm cả một chiếc đầm xinh xắn, máy kẹp tóc, đồ trang điểm, kẹp tăm cho bản thân.

Đông Nhi khoe những món đồ chuẩn bị trong quá trình đi sinh nở

Ngay lập tức, Đông Nhi vấp phải tranh cãi khi khoe đồ trang điểm làm tóc trong túi đồ đi sinh con đầu lòng. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang quá chú trọng đến diện mạo bản thân trong quá trình sinh con. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực nữ ca sĩ khi cho rằng cô là người của công chúng nên những điều này là chuyện vô cùng bình thường.

Ý kiến khen chê bình luận dưới bài đăng của Đông Nhi được nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Đông Nhi được ekip cập nhật trên trang cá nhân

Nhiều người bày tỏ ý kiến bảo vệ Đông Nhi khi vấp phải tranh cãi khi khoe đồ chăm sóc bản thân trong thời điểm cận kề ngày sinh, nhiều khán giả cho rằng sinh nở trong thời buổi hiện đại chuyện sinh nở cũng dễ dàng hơn nên nếu có điều kiện phụ nữ cũng nên yêu bản thân nhiều hơn thông qua những chi tiết đơn giản này.

Trước đó, một mẹ bỉm sữa khác cũng tạo nên cuộc tranh cãi khi trang điểm trước lúc sinh con

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

Loading...