Yêu nhầm ‘soái ca tiền án’, Minh bị cả nhà cho ‘ăn hành’, Hân hoa hậu chửi như rapper

128
Loading...

Tưởng bình yên vô sự nhưng sóng gió đã bắt đầu ập đến với cặp đôi ngôn tình Minh – Nhân (Gạo nếp gạo tẻ).

‘Gạo nếp gạo tẻ’ hiện đang là một cái tên gây sốt màn ảnh nhỏ. Ngay từ những tập đầu lên sóng, bộ phim có sự tham gia của NSND Hồng Vân, Trung Dũng, Thúy Ngân,… đã thu hút tới chục triệu lượt xem. Câu chuyện về các thành viên trong gia đình ông Vương, bà Mai cũng như cuộc sống hôn nhân sóng gió của 2 cặp đôi Kiệt – Hân, Công – Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004Ở tập phim mới nhất, có vẻ như sóng gió đã bắt đầu ập đến với cặp đôi ngôn tình Minh – Nhân khi chàng soái ca bất ngờ nói lời chia tay với cô nàng kính cận.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005Do mặc cảm về quá khứ bất hảo, Nhân (Tuấn Phạm) dù rất yêu bạn gái nhưng vẫn khuyên cô suy nghĩ thật kĩ trước khi đến với mình.

Xem thêm: Khi bạn trót lồng lộn như hoa hậu nhưng đời lại tặng nguyên ba thùng cám heo

Loading...

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002Nhân quyết định nói chia tay sau khi cả hai có một kì nghỉ vui vẻ ở Đà Lạt.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn001Hành động của người yêu khiến Minh (Phương Hằng) vô cùng đau khổ. Cô tư nhà bà Mai chỉ biết khóc và nhìn chàng soái ca của mình rời đi.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008Sau chuyện Nhân là người từng có tiền án tiền sự vỡ lở, Minh còn phải đối mặt với áp lực từ gia đình.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010Cả nhà rất tức giận khi biết cô con gái cưng – vốn tốt nghiệp ngành bác sĩ lại quyết định yêu một người từng vào tù ra tội.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn020Bà Mai vừa đánh con, vừa mắng: “Mẹ có nghe lầm hay không? Tại sao con lại lấy thằng đó, vừa có tiền án tiền sự lại không tốt nghiệp lớp 12?”.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn021Ngay cả người điềm tĩnh như ông Vương cũng bức xúc: “Tại sao con lại yêu một người như vậy? Con ăn nhầm bùa mê thuốc lú của nó rồi hay sao?”.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn015Hương lấy tấm gương đời mình ra để khuyên em gái: “Chị lấy phải một người chồng không ra gì còn chưa đủ để cha mẹ phải buồn phiền hay sao mà em còn yêu một người tù tội, thất học như vậy hả?”.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn009Đến một kẻ đốn mạt như Công cũng được dịp lên mặt dạy đời: “Anh không muốn so sánh nhưng một thằng thất nghiệp như anh còn hơn kẻ từng có tiền án tiền sự, còn chưa tốt nghiệp cấp 3 nữa”.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn022Trong khi Kiệt bày tỏ sự thất vọng…

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn016…thì Hân hoa hậu hùng hổ mắng em như hát hay. Tiện thể cô nàng cũng khoe luôn thành tích nhan sắc của mình: “Đúng là không còn mặt mũi danh dự nào nữa hết. Nếu em có ra ngoài đường thì đừng có nói em là em của người đã từng nằm trong top 10 Hoa hậu Việt Nam nghe chưa”.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn017Bà nội tiếp tục điệp khúc: “Thế này thì làm sao mà tôi sống thọ được. Thật không thể hiểu nổi, con học đến bác sĩ rồi mà còn ngu ngốc như vậy”.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn023minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn024Đến cả một người vô công rồi nghề như chú Quang hay một cậu bé học sinh như Út Khoa cũng thay nhau chì chiết Minh.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn018minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn013Cô nàng rơi vào ám ảnh và hoảng loạn…

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn014…vì bị cả nhà ‘mắng hội đồng’, dọa đuổi đi.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn019Tuy nhiên, may mắn cho Minh va các fans, đây chỉ là diễn biến diễn ra trong…suy nghĩ của cô nàng.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn006Có thể so quá đau khổ và sợ hãi sau khi người yêu nói chia tay nên Minh đã nghĩ quẩn.

minh-gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003Trên thực tế, gia đình Minh còn chưa biết gì về mối tình của cô với soái ca Nhân.

Loading...