Cày Phim Đêm

Xuất hiện ‘tú ông’ điều hành mối ‘đi khách’ 15 ngàn đô: Người đẹp T.H, T.T vào tầm ngắm

812

Sau Lục Triều Vỹ, cơ quan chức năng tiếp tuc bắt giữ “tú ông” cầm đầu đường dây “đi khách” có giá hàng chục ngàn đô. Đúng là đồng tiền làm mờ mắt.

Showbiz lại một phen xôn xao nữa rồi các mẹ ạ. Sau 2 năm kể từ ngày “tú ông” Lục Triều Vỹ bị bắt thì mới đây lại xuất hiện thêm một “tú ông” điều hành đường dây “đi khách” có giá lên đến hàng chục ngàn đô. Theo đó, cơ quan chức năng đã bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) vì tổ chức, điều hành đường dây môi giới xuyên quốc gia.

Theo báo Công an nhân dân, Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sĩ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Đối tượng này nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang khi tham dự nhiều sự kiện nổi tiếng trong nước và quốc tế với vỏ bọc là người giàu có, đi nước ngoài thường xuyên.

Lê Hoàng Long thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn của giới giải trí. (Ảnh: Công an nhân dân)

Giữa năm 2022, Cục Cảnh sát hình sự ph.át hiện “tú ông” Lê Hoàng Long có dấu hiệu hoạt động môi giới “dắt khách”. Đến ngày 25/8, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.HCM kiểm tra và bắt quả taɴg hai đôi nam, nữ đang quan hệ tại hai Phò.ng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, TP.HCM.

Qua quá trình điều tra, Lê Hoàng Long khai nhận khi có khách muốn “vui vẻ”, Aпʜ ta đã giới thiệu hai người đẹp có tên T.H và T.T đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là ngôi sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để “đi khách”. Sau đó, đối tượng này thống nhất mức giá với khách là 15.000 USD (tương đương 360 triệu đồng) với mỗi cô gái.

hình ảnh

“Tú ông” cầm đầu đường dây ‘đi khách’ giá ngàn đô khi bị bắt. (Ảnh: Công an nhân dân)

Thoả thuận và “vui vẻ” xong, “tú ông” sẽ thAпʜ toán cho hai người đẹp T.H và T.T với số tiền 60 triệu đồng/người, phần còn lại gần 600 triệu đối tượng giữ cho riêng mình. Anh ta còn khai nhận ngoài hai cô gái này đã “dắt khách” một số hoa hậu, á hậu, người đẹp khác trong giới showbiz ở Việt Nam và cả Hàn Quốc.

Ngoài ra, Lê Hoàng Long có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục ngàn USD.

Thời buổi này ĸіếм tiền dễ dàng quá nhỉ, chẳng cần phải làm gì mà vẫn có tiền tỷ trong tay. May mắn đường dây “đi khách” của “tú ông” này đã bị triệt phá. Hiện tại, công chúng đang rất tò mò hai người đẹp T.H và T.T là ai. Chắc chắn không ai có thể qua mắt được cư dân mạng.

hình ảnh

Cuộc sống sang chảnh của “tú ông” trước khi bị bắt. (Ảnh: cand)