Xuất hiện giàn hoa hồng leo “khổng lồ” đẹp xuất sắc khiến dân mạng… đứng ngồi không yên

125
Loading...

Những đoạn video ngắn về bụi hoa hồng leo “khủng” này đang được chia sẻ khắp các trang MXH những ngày qua khiến dân mạng “đứng ngồi không yên” vì quá đẹp và rực rỡ.

Bụi hồng leo cao lớn này có lẽ đã có tuổi đời đến hàng chục năm, gốc cây cao lớn, tán rộng rợp bóng một góc sân, cành hoa dài đan xen vào nhau, nhiều đến mức chủ nhân của nó phải lắp đặt một hệ thống giàn đỡ bằng kim loại kiên cố thì bụi cây mới đứng vững được.

Xuất hiện giàn hoa hồng leo “khổng lồ” đẹp xuất sắc khiến dân mạng… đứng ngồi không yên

Không chỉ vậy, hoa hồng trên cây này đang độ nở rộ, nên hàng nghìn bông hoa lớn nhỏ nở bung rực rỡ, tròn trịa trên cành, khiến cây hồng trở nên lung linh, đẹp xuất sắc như ở chốn tiên cảnh nào đó.

xuat hien gian hoa hong leo "khong lo" dep xuat sac khien dan mang... dung ngoi khong yen - 1

Loading...

Chỉ cần một cơn gió thổi qua, cành hồng lại rung rinh, lá cây xào xạc, những cánh hoa hồng theo gió rụng xuống phủ đầy góc sân, thơ mộng vô cùng. Chính bởi khung cảnh này mà chủ nhà đã đặt ngay 2 bộ bàn trà dưới tán cây để vừa ngắm hoa đẹp, vừa thưởng trà ngon.

xuat hien gian hoa hong leo "khong lo" dep xuat sac khien dan mang... dung ngoi khong yen - 2

Cư dân mạng đã đua nhau dành những lời khen có cánh, trầm trồ xuýt xoa cho cây hồng này và thậm chí ghen tỵ với chủ nhân của nó.

“Đâu cứ phải nhà cao nhà to, biệt thự mới đẹp, đôi lúc chỉ cần một điểm nhấn thế này thôi” – Bạn Đ.Đ chia sẻ.

Nickname Đ.N lại mơ có giàn hồng thế này để mai sau… hưởng thụ tuổi già: “Không thể diễn tả được. Mơ ước được như thế này để hưởng thụ tuổi già thôi không biết có được không?”.

xuat hien gian hoa hong leo "khong lo" dep xuat sac khien dan mang... dung ngoi khong yen - 3

Hình ảnh một cây hồng lớn khác do cư dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên, bởi cây hồng đẹp quá hoàn hảo, nên bên cạnh những lời khen, một số cư dân mạng còn “tinh mắt” chỉ ra rằng, rất có thể đây chỉ là một bụi hoa hồng giả, hoặc hồng giả xen hồng thật.

“Mình cứ cảm giác nó là hoa lụa. Nhìn nó không có cái cảm giác mềm mại hơi nặng của hoa và lá thật” – Bạn N.M chia sẻ.

“Mình cũng nghĩ là hoa giả lẫn hoa thật. Nếu 100% hoa thật thì số lượng cánh rụng sẽ nhiều hơn thế này nhiều” – Bạn M.P phân tích.

Tuy chỉ biết rằng đoạn video này có nguồn gốc từ Trung Quốc mà không rõ địa chỉ ở đâu, cũng như cây hồng là thật hay giả, nhưng nó hiện vẫn đang nhận được sự yêu thích, chia sẻ rất lớn từ cộng đồng mạng.

Loading...