Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV “mười sáu cộng” gây tranh cãi

235
Loading...

Vừa ra mắt MV mới Mời anh vào team em, Chi Pu đã khiến cộng đồng mạng sục sôi vì loạt cảnh quay phản cảm, khie^u khích. Nội dung MV kể về câu chuyện của Chi Pu và nam diễn viên xứ Hàn – Jin Ju Hyung. Trong MV, Jin Ju Hyung vào vai tên cướp lạc vào một trang trại.

Chi Pu “chơi nổi” với loạt cảnh quay trong MV “Mời anh vào team em”

Trong quá trình dưỡng thương tại đây, hắn ta vô tình đem lòng yêu cô chủ trang trại Chi Pu bởi vẻ quyến rũ, cuốn hút khó rời. Nhưng với bản chất một tên cướp, nhân vật của Jin Ju Hyung đến cuối vẫn nổi lòng tham và muốn cướp nốt số nữ trang của cô chủ. Bị phát hiện, tên cướp chẳng những không bị xử trí mà còn được cô chủ mời dự một bữa tiệc đặc biệt.

Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 2.Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 3.Hắn ta không ngờ rằng sau khi dùng thịt heo trong bữa tiệc do cô chủ xinh đẹp bày sẵn, bản thân sẽ bị biến thành heo vĩnh viễn. Và cũng bằng cách đó, những chàng trai khác tiếp tục sa bẫy, biến hành đàn heo nơi trang trại lạ kỳ này.

Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 4.Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 5.Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 6.

Loading...

Để diễn biến câu chuyện thêm phần kịch tính, Chi Pu đã đưa vào MV khá nhiều hình ảnh mang tính biểu trưng nhạy ca?m. Đầu video clip, Chi Pu ăn mặc gợi cảm, cởi áo khoe cơ thể rồi chọn cách đứng xoay lưng, để 1 phần ngực xuất hiện trước ống kính. Sau đó, cô nàng còn cởi áo trong sân phơi đồ, chạm ngực vào mặt Jin Ju Hyung, liếm quả cherry, bóp nát quả thanh long. Jin Ju Hyung cũng khiến khán giả choáng váng không kém khi làm động tác “lột đồ” khỏi quả đào. Tất cả những hình ảnh trên đều mang tính gợi d.c, khie^u khích người xem.

Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 7.Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 8.Nhìn lại loạt ảnh của Chi Pu trong MV mới này, có ai tin nổi đây từng là cô hot girl hiền lành, kín đáo của 5S Online không?

Xem lại loạt ảnh cởi áo, liếm trái cherry phản cảm của Chi Pu trong MV 16+ gây tranh cãi - Ảnh 9.

Trên các diễn đàn âm nhạc, khán giả liên tục chỉ trích, chê bai ý tưởng làm MV của Chi Pu. Dẫu vậy, vẫn có nhiều người bày tỏ rằng không nên quá khắt khe với sản phẩm âm nhạc, nếu cứ áp đặt quan niệm làm MV kín đáo như thông thường thì chẳng khác nào triệt đường sáng tạo của những nghệ sĩ trẻ.

Loading...