“Xây” nhà đẹp lung linh chỉ trong… 4 ngày

264
Loading...

Công ty kiến trúc Pháp Multipod Studio đã cho ra đời một kiểu nhà vô cùng độc đáo có tên PopUp House. Ngôi nhà là những tấm ván ghép lại với nhau bằng tua vít như một trò chơi xếp hình vậy

Ngôi nhà lắp ráp này đã được tung ra thị trường từ năm 2014, tuy nhiên cho đến tháng trước nó mới gây được chú ý lớn.

Loading...

Căn nhà có diện tích khoảng 150m2 bao gồm phòng khách nối liền phòng bếp, phòng ăn và sân thượng. Nó cũng bao gồm hai phòng tắm, một văn phòng, một phòng ngủ và hai phòng ngủ nhỏ.

Không khác gì một ngôi nhà truyền thống, chỉ đặc biệt trong quá trình xây dựng: Rất nhanh, chỉ mất 4 ngày và một chiếc tua vít điện là bạn đã được sở hữu nhà.

Điều đặc biệt là PopUp House có thể biến thành bất cứ thứ gì bạn muốn: một ngôi nhà nhỏ kiểu miền quê ấm cúng, một căn nhà 2 tầng kiểu thành thị hay một văn phòng rộng rãi.

Ngôi nhà này có thể đặt mua trực tuyến, có giá khoảng 1200$-1900$ (27 – 40,5 triệu đồng) mỗi mét vuông, tùy thuộc vào chất lượng của các vật liệu lắp ghép.

Những bức tường được làm bằng tấm polystyrene cách nhiệt, chống thấm vì thế khách hàng không phải lo lắng về việc gặp mưa gió hay thời tiết khắc nghiệt.

Người mua nhà có thể tự lắp đặt hoặc thuê đội ngũ thi công của công ty với chi phí thêm là 36,5 triệu đồng. Chỉ mất 4 ngày lắp và tháo dỡ nhà cũng tương đương cùng thời gian. Khi lắp đặt, chủ nhà cũng có thể tùy chỉnh cấu trúc theo ý mình.

 

Với quyết tâm tìm ra giải pháp thông minh, thân thiện môi trường, công ty Multipod Studio quả thực đã thành công một kiểu nhà có tính cách nhiệt vượt trội, thi công nhanh chóng. Với công trình xây dựng này, bạn hoàn toàn không cần đến một chiếc điều hòa nhiệt độ trong nhà

Loading...