Vừa ra tù Hân đã giở thói tiểu thư, chê ỏng chê eo căn nhà mới, bị chú Quang ‘dập’ phũ

236

Không có chút nào ăn năn hối hận vì những gì mình đã làm, Hân vẫn đỏng đảnh, chê bai ngôi nhà đang ở: "Nhỏ vậy sao ở được?"

Ở cuối tập 85 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân chính thức được ra tù. Không còn là cô nàng sành điệu, Hân bây giờ nhìn tàn tạ và quê mùa hơn trước rất nhiều, nhưng thái độ vẫn là “mẹ thiên hạ” không hề thay đổi.

Điều đó thể hiện ngay ở gương mặt của cô khi vừa bước chân ra khỏi nhà tù, Hân chưa thấy có ai trong gia đình đến đón về, cô ta tỏ vẻ rất khó chịu. Hân quăng phịch chiếc túi đồ dùng xuống đất, mặt mũi nhăn nhó, khó ưa.

Trong đoạn preview tập 86, sau khi được Hương – Tường đón về nhà mới của ba mẹ, Hân tiếp tục tỏ thái độ với chú Quang: “Đừng có nói với con là mình ở đây nhé”.

Cô ta chê bai rằng nhà của ba mẹ sao mà ở nơi xa xôi, hẻo lánh đến như vậy. Khi chú Quang nói rằng: “Nhà không chỉ xa mà còn nhỏ”, Hân thốt lên: “Nhà vậy sao ở được?”.

Cô còn trách Hương là sao không khuyên ba mẹ mua căn nhà nào to rộng hơn khiến Tường ngồi ở ghế trước cũng cảm thấy khó chịu với Hân, Hương ôi mặt với bạn trai khi cô em gái của mình tính tình vẫn đòi hỏi như xưa. Còn chú Quang bực tức hét lên: “Không phải mua mà là thuê”. Tưởng Hân sau 1 thời gian ngồi tù đã biết sai, thay đổi tính nết, hóa ra cô vẫn ngựa quen đường cũ, lại còn xấu tính và đỏng đảnh hơn xưa. Không biết sự trở lại của “top 10 Hoa hậu Việt Nam” có gây thêm sóng gió gì trong nhà bà Mai không?

hanhh - blogtinhh3

Bộ dạng Hân ra khỏi tù,quần áo quê kiểng, tóc túm gọn

hanhh - blogtinhh1

hanhh - blogtinhh2

Đợi người đến rước về, mặt cau có, khó chịu

hanhh - blogtinhh6

hanhh - blogtinhh7

Thấy nhà nhỏ và xa trung tâm, Hân tức tối kêu la: “Nhỏ sao mà ở được”

hanhh - blogtinhh8

Cô ta còn mắng Hương, sao để ba mẹ mua nhà như thế được

hanhh - blogtinhh10

hanhh - blogtinhh9

Đến Tường còn phải khó chịu khi Hân tỏ thái độ ‘láo toét’ như vậy

hanhh - blogtinhh5

Hân vẫn hỗn láo như xưa, thật phí công cho ông Vương – bà Mai đã khóc lóc, vui mừng khi nghe tin con gái ra tù.

Preview tập 86 Gạo nếp gạo tẻ

LTA

Theo Em Đẹp

VIDEO