Vụ bà bầu 3 tháng trầm cảm nặng bị m ất t ích ở Nam Định: “Đã 7 ngày trôi qua tôi vẫn chưa có tung tích của vợ mình”

697
Loading...

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về trường hợp chị Lưu Thị Hiền (sinh năm 1986 trú tại Tân Giang – Nam Thanh – Nam Trực – Nam Định) là vợ của anh Nguyễn Văn Thuân đang mang bầu 3 tháng và có dấu hiệu bị trầm cảm nặng m ất t ích từ hồi 21h30 ngày 27/6 đến nay vẫn chưa có tung tích.

Sự việc chị Hiền đang mang bầu tháng thứ 3 có dấu hiệu trầm cảm nặng mấ t t ích suốt 1 tuần qua đã khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Vụ bà bầu 3 tháng trầm cảm nặng bị mất tích ở Nam Định: Đã 7 ngày trôi qua tôi vẫn chưa có tung tích của vợ mình - Ảnh 1.

Chị Lưu Thị Hiền m ất tí ch suốt 1 tuần qua khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Trưa ngày 3/7, trao đổi với chúng tôi anh Nguyễn Văn Thuân ngậm ngùi cho biết:“Đến thời điểm hiện tại vợ tôi đã m ất tí ch đến ngày thứ 7 nhưng vẫn không có bất cứ thông tin nào. Gia đình chúng tôi vô cùng lo lắng cho sức khỏe, tí nh mạ ng của Hiền cũng như đứa con trong bụng”.

Loading...

Anh Thuân chia sẻ thêm về việc vợ mình bị trầm cảm nặng: “Vợ tôi mang bầu đứa đầu cũng có dấu hiệu trầm cảm nhưng gia đình khuyên bảo cũng như sát sao trong việc chăm sóc, hiện tại con đầu của gia đình đã lên 4 tuổi. Ở lần mang bầu lần này vợ tôi có dấu hiệu trầm cảm nặng hơn và không hiểu sao trong đêm ngày 27/6 vừa qua vợ tôi bỏ đi đâu”.

Anh Thuân cũng cho biết, khi chị Hiền bỏ đi không mang theo bất cứ vật dụng cá nhân nào ngoài bộ quần áo, kể cả điện thoại. Trước lúc bỏ đi, chị Hiền cũng để lại chùm chìa khóa nhà và đèn pin mượn của hàng xóm.

Vụ bà bầu 3 tháng trầm cảm nặng bị mất tích ở Nam Định: Đã 7 ngày trôi qua tôi vẫn chưa có tung tích của vợ mình - Ảnh 2.

Chị Hiền có dấu hiệu trầm cảm khi đang mang bầu tháng thứ 3.

“Gia đình chúng tôi đã huy động họ hàng tìm khắp các khúc sông quanh nhà nhưng vẫn không thấy, đồng thời nhờ người khắp nơi nhưng không có tung tích”, anh Thuân chia sẻ thêm.

Cũng từ khi chị Hiền mấ t tí ch, anh Thuân đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội, một số báo chí đưa tin để tìm kiếm chị Hiền nhưng vẫn chưa có thông tin: “Gia đình chúng tôi cũng nhận được nhiều cuộc gọi động viên, chia sẻ cũng như thông báo về một vài trường hợp giống vợ mình, nhưng khi gia đình tìm đến nhận thì không phải”.

“Giờ chỉ cầu mong vợ tôi đang ở đâu đó rồi sớm tìm về hoặc ai có thông tin chính xác về vợ tôi để gia đình đến nhận, mong một phép màu có thể đến với gia đình”, anh Thuân ngậm ngùi.

Cũng trong sáng ngày 3/7, chia sẻ với PV, lãnh đạo UBND xã Nam Thanh cho biết: “Đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa tìm thấy cũng như chưa có bất cứ tin tức nào về chị Hiền m ất t ích suốt 1 tuần qua”.

Anh Thuân cũng mong rằng, ai có thông tin về chị Lưu Thị Hiền đang ở đâu vui lòng liên hệ trực tiếp với anh qua số điện thoại: 01688313911. Chúng tôi xin được cảm ơn!

Loading...