Thất vọng khi đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ ‘4 không’

276
Loading...

Truyền thông không được tác nghiệp trong đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo là tin tức không thể buồn hơn với người hâm mộ.

Hôn lễ của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang là tâm điểm chú ý của công chúng khắp châu Á. Báo chí của các nước đều liên tục đưa tin về đám cưới này. Tuy nhiên, mới đây phía Song Joong Ki đã đưa ra một thông báo khiến khán giả có phần thất vọng.

Ngày 26/10, đại diện của nam diễn viên cho hay: “Hôn lễ sắp tới sẽ diễn ra hết sức riêng tư. Chúng tôi không có kế hoạch cho buổi họp báo trước lễ cưới. Rất xin lỗi nhưng truyền thông sẽ không được tác nghiệp, sẽ không có tường ảnh hay khu vực chụp ảnh khách mời”.

Đám cưới quá bí mật của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Cặp đôi Song – Song quyết định tổ chức một hôn lễ “4 không” vì lo sợ không thể đảm bảo công tác an ninh và có thể dẫn tới hỗn loạn bởi có rất nhiều người đổ về Hàn Quốc trong dịp này để chứng kiến khoảnh khắc thần tượng về chung một nhà.

Loading...

Ngoài ra, Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng chỉ giới hạn số lượng khách mời là 300 người gồm người thân và bạn bè. Một số cái tên như: Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum, dàn nghệ sĩ phim Hậu duệ mặt trời đã xác nhận có mặt.

Thậm chí công chúng cũng không thể nhìn những nghệ sĩ đến tham dự.

Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào 16h ngày 31/10 tại Seoul.

Theo Sao Star

Loading...