Vợ thì ham của, tình cũ của Kiệt cũng không kém: “Em có thể thiếu anh nhưng không thể sống thiếu tiền”

67
Loading...

Luôn sống hết lòng vì người khác nhưng Kiệt (Gạo nếp gạo tẻ) chỉ toàn nhận lại cay đắng.

Với kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, ‘Gạo nếp gạo tẻ’ đang là một bộ phim không thể bỏ qua trong thời gian gần đây. Gây ấn tượng ngay từ những tập đầu lên sóng, tác phẩm truyền hình có sự tham gia của NSND Hồng Vân, Trung Dũng, Thúy Ngân,… đã thu hút tới chục triệu lượt xem. Câu chuyện về các thành viên trong gia đình ông Vương, bà Mai đặc biệt là cuộc hôn nhân sóng gió của Kiệt – Hân nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011Sau rạn nứt tình cảm, hai vợ chồng Kiệt – Hân tình cờ đều có cuộc tái ngộ với tình cũ.

Xem thêm: Bỗng được cả nhà vợ săn đón, mẹ vợ vỗ về ngon ngọt, Kiệt sắp có ngày ngẩng đầu?

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012gao-nep-gao-te-blogtamsuvn013Nếu khi gặp lại Hùng, Hân được người yêu khi xưa buông lời ong bướm, đưa đến nhà hàng sang trọng, hộ tống đi shopping…

Loading...

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003…thì Kiệt và Phúc lại dành những khoảng lặng để nhớ lại chuyện tình đẹp trong quá khứ.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011Trước khi đến với Hân, Kiệt từng có mối tình kéo dài 7 năm với bác sĩ Phúc.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004Hồi còn trẻ, chưa dư dả về vật chất nhưng Kiệt vẫn dành dụm mua tặng bạn gái chiếc đồng hồ đắt tiền mà cô thích để kỉ niệm ngày yêu nhau.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012Tuy nhiên, khi đang mặn nồng, Phúc bất ngờ hẹn gặp và nói lời chia tay với Kiệt.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005Cô nói mình không còn yêu anh nữa: “Em quá mệt mỏi rồi, em không thể chờ đợi thêm được nữa. Anh không lo được cho em thì hãy để người khác lo cho em”.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn007Dù Kiệt đã cố van xin và níu kéo nhưng Phúc vẫn giữ nguyên ý định.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008Cô thậm chí còn nói những lời tàn nhẫn để Kiệt nhanh chóng buông bỏ: “Em có thể sống thiếu anh, nhưng em không thể sống thiếu tiền”.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn006Sau cú sốc này, Kiệt đã làm đám cưới với Hân sau 3 tháng tìm hiểu qua mai mối. Trước nay vẫn dành nhiều sự cảm thông cho Kiệt vì trót lấy nhầm cô vợ đanh đá, đành hanh như Hân giờ người xem càng thêm xót xa cho nhân vật của diễn viên Trung Dũng vì những tổn thương quá lớn trong tình cảm.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002Dù luôn sống hết lòng vì mọi người, luôn nghĩ cho gia đình, vợ con đầu tiên nhưng Kiệt lại chỉ nhận về toàn cay đắng và bị phụ bạc.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn001Mạch phim mới đây cũng hé lộ nguyên nhân tan vỡ của Kiệt và Phúc năm xưa.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002Vì muốn trả nợ cho mẹ của Nhân (em họ Phúc) mà cô phải chấp nhận chia tay Kiệt, bước vào một cuộc hôn nhân không tình yêu với người chồng giàu có.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004Phúc cố tình nhập vai một cô người yêu ham tiền, nói những lời tàn nhẫn để Kiệt buông bỏ tình yêu.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008Hi sinh người mình yêu để giúp đỡ họ hàng nhưng Phúc vẫn canh cánh trong lòng mối tình với Kiệt.

Screenshot_11

Screenshot_12Cô luôn giữ chiếc đồng hồ Kiệt tặng như một báu vật…

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn007…và không kìm được nước mắt khi gặp lại người xưa.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn021Sự xuất hiện của Phúc khiến khán giả đưa ra nhiều suy đoán về những tình tiết tiếp theo trong mối quan hệ tay ba của Hân – Kiệt – Phúc. Liệu Kiệt có tiếp tục vun vén cho hạnh phúc gia đình hay sẽ quay về với tình cũ?

Loading...