Vợ ôm 2 con đến đập phá đám cưới của chồng với bồ nhí, ai cũng cổ vũ: Đánh c.h.ế.t thằng chồng k.h.ố.n n.ạ.n đó đi

418
Loading...

Chuyện vợ chồng mâu thuẫn, xích mích dẫn đến ly hôn rồi có gia đình mới là chuyện xưa này không hiếm tuy nhiên đôi khi sau sự ly tán ấy là những câu chuyện đau lòng. Mới đây một video được tung lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ. Cụ thể trong video là cảnh người mẹ và con gái bà ôm theo 2 đứa cháu nhỏ đến nhà một người đang tổ chức đám cưới để quậy phá và không tiếc lời chửi bới gia đình này.

Screenshot_15

Khi mới xem video chắc hẳn đa số cảm thấy bất bình với hành động của bà mẹ, ngày vui của gia đình họ lại kéo người đến phá rối. Tuy nhiên sự thật đã được chia sẻ bởi chính người quay. Theo đó, cô con gái đang ôm 2 đứa bé kia chính là “vợ cũ” của chú rể trong đám cưới này, tuy nhiên “vợ cũ” chỉ là một cái danh bởi cô gái bị chính người đàn ông này cưỡng bức dẫn đến có thai ngoài ý muốn rồi sinh ra 2 đứa nhỏ. Sau đó 2 người có chung sống như vợ chồng nhưng do hoàn cảnh của cô có phần khó khăn nên bị mẹ chồng khinh thường, không cho 2 người tổ chức đám cưới cũng như không coi cô là con dâu. Quá quắt hơn là không những không giúp chăm sóc 2 đứa cháu mà bà ta còn ngang nhiên tìm mối khác, “môn đăng hộ đối” hơn cho con trai.

Screenshot_16

Screenshot_17

Loading...

2 mẹ con bất lực ngồi thụp xuống đất

Đặt vào trường hợp này chắc hẳn chẳng ai có thể bình tĩnh nổi, vì vậy người mẹ đã kéo theo họ hàng đến gia đình này vào đúng ngày cưới để đòi lại công bằng cho cô con gái đáng thương. Dù vậy, gia đình kia không những không cảm thấy xấu hổ mà còn đóng sập cổng sắt trước mặt người mẹ để ngăn bà gây rối. Sau khi bà làm lớn và nhất quyết không chịu rời đi thì anh con trai đã xuất hiện và có hành động đánh đập “vợ cũ” để răn đe 2 mẹ con, khiến cô chỉ biết nằm vật ra đất khóc than.

Screenshot_18

Chị bị đánh đến ngã vật ra đất

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng đã không tiếc lời chỉ trích gia đình người chồng, cho rằng chỉ có những kẻ “bất nhân” mới có thể hành động như vậy. “Trời cao có mắt” nên chắc chắn “gieo nhân nào sẽ gặp quả nấy”, người vợ hãy cố gắng chăm sóc 2 đứa nhỏ  thật tốt chắc chắn đến một lúc nào đó gia đình bội bạc, bị đồng tiền làm mờ mắt kia sẽ phải chịu báo ứng.

Q Châu

Loading...