Vợ khôn đừng dại kết bạn với chồng trên Facebook, thay vào đó hãy học cách mở khóa điện thoại của anh ta

379
Loading...

Phụ nữ vẫn thường có suy nghĩ rằng, họ sợ chồng gái gú, ngoại tình bên ngoại nên họ kiểm soát chồng 24/24. Nhiều bà vợ còn cài cả định vị rồi cứ 1 tiếng lại gọi điện để xem chồng mình đang làm gì, ở đâu. Đàn bà biết cảnh giác như vậy là đúng…nhưng cách làm thì hoàn toàn phản khoa học. Có thể bạn nghĩ làm cách đó sẽ khiến mình giữ chân được chồng…nhưng thật ra có khi chồng bạn chưa ngoại tình thì đã chán với cái việc vợ ghen tuông thái quá mà dẫn tới hai vợ chồng mâu thuẫn.

Một cách khác mà phụ nữ vẫn thường chọn để kiểm soát chồng mình đó là kết bạn Facebook với nhau. Cứ vậy, các bà vợ có thể nắm bắt được chồng mình làm gì, vậy nhưng cách làm đó hoàn toàn ngu ngốc đấy. Thời nay, vợ khôn thì đừng dại kết bạn với chồng trên mạng xã hội. Lý do vì sao??

Nếu hai vợ chồng kết bạn trên facebook thì khi chồng đăng bức ảnh anh ấy chụp cùng các cô gái xinh đẹp khác, bạn bè anh ấy vào bình luận khen những cô nàng kia xinh đẹp, là vợ, liệu bạn có buồn tủi và lo mất chồng?? Rõ ràng biết chuyện chồng đi ra ngoài thì phải có các mối quan hệ…thế nhưng tâm lý thấy chồng đứng với người đàn bà khác thì vẫn khó chịu. Thế rồi các bà vợ bắt đầu suy nghĩ, ghen tuông mù quáng…về nhà làm ầm ĩ mọi chuyện lên.

Vậy nên, tốt nhất bạn đừng dại làm bạn trên facebook với chồng, nếu không những nghi kỵchất chứa sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt lúc nào không hay đấy. Nói đến đây chắc hẳn nhiều bà vợ tự hỏi rằng – Không kết bạn trên facebook…lỡ chồng tán hết cô gái này đến cô gái khác thì phải làm sao?? Không lẽ phải đóng vai vợ mù tai điếc để chồng cắm sừng mình à??

Loading...

Tất nhiên là không phải như vậy rồi, nói các chị em phụ nữ không nên kết bạn với chồng trên facebook không có nghĩa là chị em để chồng muốn làm gì thì làm. Phụ nữ phải biết rằng…nếu người chồng của mình trăng hoa thì anh ta ngu gì mà đi tán gái lộ liễu như thế. Anh ta sợ vợ mình biết lắm chứ??

Tâm lý đàn ông khi có vợ kết bạn facebook thì họ sẽ tìm cách khác để tán gái. Bạn nên nhớtrước mặt anh ta có thể tỏ ra chung thủy, không ‘thả thính’, ‘thả bả’ này nọ. Thấy ảnh gái xinh cũng lướt qua như chưa hề quen biết. Vậy nhưng đừng vội nghĩ chồng mình thế là tốt. Chẳng qua anh ta sợ khen gái xinh thì vợ quay ra xỉ vả ngay.

Các ông chồng tỏ vẻ ngoan đạo để đánh lừa vợ thôi….anh ta sẽ tán gái bằng những tin nhắn mật đấy. Vậy nên để biết lòng dạ thật của cánh đàn ông thì chị em chẳng việc gì phải kết bạn trên facebook…cũng chẳng cần kiểm soát chồng quá chặt. Điều cần làm đầu tiền và cũng cấp thiết đó là hãy học cách mở khóa điện thoại của chồng mình. Người đàn ông nào không mở khóa cũng đừng nghĩ anh ta yêu vợ…không giấu vợ điều gì nên mới thế. Vậy nhưng các chị em có nghĩ lỡ như anh ta xóa hết giấu vết thì sao?? Càng không để khóa mật mã điện thoại thì càng khiến cho vợ tin tưởng mình hơn. Đàn ông họ giờ khôn và gian sảo lắm.

Còn những người đàn ông cài khóa mật khẩu thì đúng là đang giấu bí mật rồi. Tới khi bị vợ hỏi.

– Sao tự dưng lại cài khóa điện thoại thế này??

– À…tại đi làm đồng nghiệp công ty anh cứ cầm điện thoại nghịch lung tung. Anh cài khóa như thể cho đỡ bị mấy gã kia phá ấy mà.

Nghe lý do đó thì nhất định chị em đừng tin nhé…nhưng cũng đừng vội làm ầm lên. Cứ bìnhtĩnh tỏ ra như không biết gì, nhưng sau đó thì nhất định phải bẻ khóa điện thoại bằng được.Người ta vẫn thường nói rằng…đàn ông không nguy hiểm..điện thoại của anh ta mới nguyhiểm. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được trong điện thoại của anh ta chứa những bí mật ghê gớmnhư nào đâu.

Vậy nên các bà vợ hãy cứ tỏ ra không nghi chồng nhưng rồi bẻ khóa xem anh ta tán nhữngngười đàn bà khác như nào. Tới lúc đó có đánh ghen thì cũng chưa muộn…mà còn khiến cho chồng của mình phục sát đất và nể sợ nữa. Vậy nên đàn bà thì hãy nhớ là đừng có kết bạn trên facebook với chồng mà cứ học cách mở khóa điện thoại của chồng mình là thông minh nhất.

Xem thêm: Cách mở khóa điện thoại không cần mật khẩu

Loading...