Vợ Chồng Cờ Bạc

83
Loading...

(LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT)

Nó được gọi là Mr. & Mrs. Gambler nhưng nó không thực sự là một bộ phim cờ bạc. Đạo diễn Wong Jing (Lee Kung-Lok), đạo diễn Canto hài hước với các ngôi sao Chapman To và Fiona Sit là những người đánh bạc bắt buộc gặp và trải qua các vấn đề liên quan đến lộn xộn liên quan đến nhưng không hoàn toàn liên quan đến tình yêu của họ về cờ bạc. Khi giải thích bằng tiếng lóng tiếng sắp xảy ra, Shu Qi (Chapman To, không đóng vai nữ diễn viên đoạt giải) là một người đàn ông vô trách nhiệm chỉ có nội dung nếu anh ta đánh cược vào ngựa, thẻ hay các trận đấu bóng đá – và anh ấy nghiện cờ bạc đến mức thậm chí đánh bại Hoặc hai người sẽ không ngăn cản anh ta.

Shu Qi và nữ đối tác Flora (Fiona Sit) gặp nhau trong thời trang bốc lửa khi hai người đánh nhau trên xe taxi – theo cách của họ để cá cược tại đường đua, một cách tự nhiên – nhưng sự thù địch của họ bị lôi cuốn bởi sự hấp dẫn. Cuộc gặp gỡ ban đầu trở nên may mắn khi cả hai gặp nhau lần nữa, thu hút sự chú ý và chia sẻ niềm đam mê cờ bạc. Hôn nhân và thậm chí là một đứa trẻ đến, và bộ phim đi vào câu chuyện thổi phồng, với nhiều năm đi và các ngành nghề khác nhau và các đối thủ lãng mạn đang bị cản trở. Với việc ly dị và một ngôi nhà bị phá vỡ đang đe dọa họ, liệu Shu Qi và Flora nhớ lại những ngày sảng khoái của họ về việc cờ bạc tự phát huỷ hoại trong thời gian để cứu vãn cuộc hôn nhân của họ?

Bên dưới khái niệm cao, Mr & Mrs. Gambler có các chủ đề liên quan, ví dụ như những gì xảy ra khi khoảng cách và mục tiêu riêng biệt có được trong cuộc hôn nhân hạnh phúc và một ngôi nhà hạnh phúc. Tương tự như vậy, bộ phim có một cái nhìn nhỏ ở trẻ em nuôi bởi cha mẹ người nghiện cờ bạc. Rõ ràng, cờ bạc không hề hấp dẫn như Shu Qi, và với gia đình và tương lai trên đường dây, anh ta và Flora có lẽ nên xóa số điện thoại liên lạc của họ từ điện thoại của họ. Ông và Bà Gambler đưa ra những bộ phim truyền hình thường xuyên về những chủ đề này, nhưng bất kể sự chân thành nào cũng có thể bị hủy hoại bởi sự phát triển trí tuệ và ham học hỏi. Những cảm xúc nghiêm trọng trong một bộ phim của Wong Jing? Không thuyết phục, rõ ràng.

Loading...

Không có vấn đề, bởi vì ông và bà Gambler đã củng cố lại cốt truyện lười biếng của mình, giọng nói phong phú và không thuyết phục với nhiều hee-haws. Giống như nhiều bộ phim khác của Wong Jing, bộ phim nhắm đến việc cười vì có các nhân vật bận rộn liên tục, nhưng ông và bà G đã tiến thêm một bước bằng cách chửi rủa đầy màu sắc và một sự chán ngắt đáng ngạc nhiên. Những câu chuyện cười đôi khi có thể có ý nghĩa táo bạo hoặc tối tăm (ví dụ: tham chiếu đến tự sát, lạm dụng tình dục), nhưng các diễn viên cũng rất vui vẻ với chính bản thân họ. Những câu chuyện cười về ngực phẳng của Fiona Sit và kích thước dương vật của Chapman To rất nhiều, và hai diễn viên dường như vui vẻ với những trò đùa vui tươi và không vui vẻ. Đặc biệt, một lý lẽ quan trọng là vui vì nửa tiếng Quảng Đông và một nửa tiếng Anh.

Bộ phim hài hước của bộ phim thêm một lớp hài hước nữa. Wong Jing đã mang lại cho mình một nhân vật châm chước cũ, đạo diễn giả vờ và nhại lời Wong Kar-Wai Wong Jing-Wai (do Matthew Chow đóng). Giữa phim Shu Qi xuất phát từ một người đàn ông khờ dại đến với diễn viên nổi tiếng quốc tế và bị lôi cuốn bởi bộ phim The Grandmasters sắp tới của Wong Kar-Wai. Đương nhiên, các nhà làm phim vui đùa với việc sản xuất không bao giờ kết thúc của Grandmasters, và Matt Chow đã kiềm chế cười khúc khích với chính bản thân mình về bản chất auteur tự quan trọng, tự tham gia và hoàn toàn không có bản chất. Wong Jing thậm chí còn cười với mình, với Shu Qi đề cập đến Wong là một đạo diễn với “không có chất”. Hey, Wong Jing không phải là xấu! Nếu không có gì khác, ông dường như nhận được rằng sự hài hước tốt nhất thường đi kèm với một số sự thật.

Ông và bà Gambler có thể được cải thiện với nhịp độ tốt hơn để trơn tru hơn những cảnh quay ồn ào, nhưng tổng thể đây là một bài tập thương mại thú vị, tốt hơn nhiều so với những nỗ lực gần đây của Wong Jing. Không phải là chúng ta nên thực sự mong đợi điều đó từ Wong Jing. Cuối cùng, ông là nhà làm phim dân túy với một con mắt vững chắc nhằm mục đích cuối cùng. Anh không chịu rủi ro hoặc cung cấp bất kỳ sự đổi mới nào, và bộ phim của anh thường được thiết kế để làm cho ngân sách ít ỏi của họ trở lại trước khi họ vào rạp chiếu phim. Bộ phim này phù hợp với khuôn mẫu an toàn, sáng tạo nhưng không đòi hỏi yêu thương – nhưng thật đáng tiếc, nhiều bộ phim kinh điển của Điện ảnh Hồng Kông đã làm quá, và chúng tôi vẫn thích những bộ phim đó, phải không? Tất cả mọi thứ được xem xét, thưởng thức ông và bà Gambler cho bộ phim hài hước và không đòi hỏi nó được coi là không có trí tuệ.

LINK PHIM: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-vo-chong-co-bac-mr.-mrs.-gambler-2012-5815

Loading...