Vì chị Lan, Quỳnh quẫn trí tính quay lại ‘ngành’: “Một lần làm đ.iếm, cả đời làm đ.iếm”

161

Vừa mất việc làm lại đang cần tiền chữa bệnh cho chị Lan, Quỳnh nghĩ quẩn, tính quay về đường cũ.

Trong những diễn biến của tập 24 vừa lên sóng, ‘Quỳnh búp bê’ tiếp tục khai thác bi kịch của hai nhân vật chính Quỳnh (Phương Oanh) và Lan (Thanh Hương). Sau khi anh trai Lan để lộ manh mối, Quỳnh tìm về tận nhà thăm hỏi tình hình. Chứng kiến cảnh người chị thân thiết hóa điên, cô bàng hoàng đau xót.

Screenshot_21

Screenshot_17Thấy Lan điên dại, hoàn toàn mất hết ý thức, Quỳnh xót xa cho chị và trách móc người nhà Lan thờ ơ, bỏ mặc con cái.

Screenshot_7Screenshot_5Sau khi dằn mặt mẹ và anh trai Lan, cô cương quyết bỏ tiền túi dành dụm, đưa Lan đi thăm khám.

Screenshot_6Screenshot_14Nhà nghèo rớt, người thân vô tâm, phải chờ đến khi Quỳnh về, Lan mới được đến bệnh viện để các bác sĩ chăm sóc.

Screenshot_16Screenshot_9Lan được chẩn bệnh, Quỳnh và anh Huy lại có thêm nỗi lo viện phí.

Screenshot_11Không cáng đáng nổi danh sách đủ thứ tiền, cả hai đành đưa Lan về nhà tự điều trị.

Screenshot_13Nhà vốn nghèo, việc chữa bệnh cho Lan chỉ trông mong vào Quỳnh.

Screenshot_10Tuy nhiên, bản thân cô cũng vừa mất việc, đến chỗ ở cũng phải nhờ anh Nghĩa tìm cho. Quỳnh lực bất tòng tâm, thương chị mà không làm gì được.

Screenshot_15Trong lúc bế tắc, Quỳnh lại nhận được những tin nhắn dắt mối đi khách.

Screenshot_20Screenshot_19Cô tiết lộ có những trường hợp trả tới ngàn đô cho một đêm vui vẻ.

Screenshot_18Quẫn chí làm liều, làm công việc chân chính thì bị người đời kỳ thị, Quỳnh nghĩ đến khả năng quay lại ‘ngành’ – con đường đã khiến cuộc đời cô cay đắng.

Screenshot_2“Một lần làm điếm, cả đời làm điếm”, cô cho rằng đằng nào mình cũng đã bị lộ thân phận, chịu định kiến của mọi người.

Screenshot_1“Số phận của tôi là một Quỳnh búp bê bị giày vò, chà đạp. Chị Lan không có tiền chữa bệnh, tôi đi thêm một lần là chị Lan có cơ hội chữa bệnh thêm một lần”

Screenshot_3Điều duy nhất khiến Quỳnh băn khoăn là cậu con trai đang thất lạc. Cô sợ khi gặp lại, con sẽ xấu hổ khi có một người mẹ bị cả thiên hạ dè bỉu.

Screenshot_4Thấy mình không còn gì để mất, lại đang rơi vào cảnh khốn cùng, liệu Quỳnh có nhắm mắt đưa chân, tái xuất con đường nhơ nhớp?

Trích đoạn tập 24 ‘Quỳnh búp bê’.

Theo Em Đẹp

VIDEO