Vào tù thăm vợ, Kiệt lại bị Hân chì chiết, đổ tội lỗi lên đầu, tức mình dạy cho 1 bài học

140

Đẩy gia đình vào cảnh sạt nghiệp, lao đao vì nợ nần nhưng Hân vẫn cứng miệng đổ lỗi mọi người không quan tâm cô ta.

Biên kịch và đạo diễn của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ dường như rất giỏi trong việc khiến khán giả phát điên vì nhân vật Hân. Hết lần này tới lần khác, Hân chửi rủa Kiệt trong mọi hoàn cảnh. Tưởng như sau khi vào tù, Hân sẽ ăn năn hối hận. Nhưng không, người xem đã phải chịu ức chế một lần nữa trong tập 80 khi chứng kiến Hân trách móc chồng.

Cụ thể, khi vào thăm con gái, ông Vương như muốn nghẹn thở khi nghe Hân bù lu bù loa đòi bán nhà, bắt Hương vay tiền Tường để cứu cô ra khỏi tù. Nghe những lời vô trách nhiệm của Hân, ông Vương rất tức giận mà mắng con gái chỉ biết nghĩ đến bản thân. Vẫn chứng nào tật nấy, Hân vùng vằng trách cha không thương mình. Chưa dừng lại ở đó, Hân dùng đủ mọi lời lẽ mắng Kiệt. Nhìn vợ khóc lóc, Kiệt đau lòng vì thương, nhưng cũng rất thất vọng vì cách cư xử của Hân. Lúc này, anh mới nói rõ ràng: “Em đang có lỗi với tất cả mọi người. Ai bỏ em. Em có biết là ba đã bán căn nhà đó không? Giá thị trường chỉ có 7 tỷ, nhưng anh Tường đã trả 9 tỷ. Tất cả số tiền đó mới đủ trả nợ cho em đó. Gia đình chưa bao giờ bỏ em hết. Mà chỉ có em, lúc nào cũng chỉ nhìn thấy bản thân mình thôi”.

gao nep gao te (10)Hân bị tạm giam, Kiệt đến thăm và cô ta xả hết bực tức vào mặt

gao nep gao te (9)Mặc cho Hân đổ lỗi mọi người không quan tâm cô ta, Kiệt vẫn nhẫn nhịn nghe vợ bù lu bù loa

hanCâu nói cuối cùng của Kiệt liệu có khiến Hân thấm thía mà nhận ra sự sai trái của bản thân?

Rất nhiều bình luận đặt câu hỏi ngược lại cho Hân. Liệu lúc cô ta vui vẻ bên bồ, mang nhà đi trao cho kẻ gian thì cô ta có nhớ đến bố mẹ, có nghĩ đến chị gái, chồng và các con phải khổ sở vì cô ta đến mức nào? Vì vậy khi Hân hỏi Kiệt: “Mọi người là người nhà của tôi, mọi người bỏ mặc tôi, như vậy có đúng không” đã khiến không ít người cảm thấy quá tức cười.

Những tưởng khi vào tù, tính tình Hân sẽ thay đổi nhưng cô ta thật ra đã quen thói bắt nạt chồng. Kiệt càng chịu trận bao nhiêu Hân càng lấn lướt bấy nhiêu. Trong khi Kiệt và cả gia đình lo chạy vạy gánh nợ, tìm cách cứu Hân ra thì cô ta vẫn không biết điều, đổ lỗi cho mọi người để cô ta chịu khổ mà không ngó ngàng gì tới. Chưa được thỏa mãn bao lâu thì cảnh Hân gào khóc vào mặt Kiệt khiến khán giả lại bắt đầu thấy ức chế, khó chịu. Nhiều người yêu thích phim bày tỏ mong muốn Hân ở luôn trong tù để cô ta phải trả giá, trị dứt thói ngông cuồng, sớm có ngày sáng mắt ra. Thậm chí nếu Kiệt không bỏ Hân, khán giả đòi sẽ tẩy chay phim.

gao nep gao te (11)Ham giàu sang, vật chất nên Hân bị đẩy vào con đường tù tội nhưng có vẻ cô ta chưa hối hận

Điểm lại từ những tập đầu tiên, khán giả đặc biệt trao cho Kiệt biệt danh “Người đàn ông giỏi chịu đựng nhất phim” quả thật không sai. Nhiều tình tiết Kiệt nhẫn nhịn vượt sức tưởng tượng khiến người xem bực mình, cho rằng Kiệt bạc nhược, lụy tình thái quá. Cùng xem lại cách Hân hoa hậu làm ‘mẹ thiên hạ’, thiếu nước ngồi lên đầu Kiệt:

gao nep gao te (1)

Từ lúc sự nghiệp của chồng lâm vào thế khó khăn, Hân đỏng đảnh bắt đầu mắng nhiếc chồng không tiếc lời

gao nep gao te (6)

Đòi mượn tiền ba chồng không được cô ả cũng lôi chồng ra trút giận

gao nep gao te (7)

Sẵn sàng cãi tay đôi khi chồng khuyên bảo chăm lo cho các con

gao nep gao te (2)

Không được ở trong biệt thự sang trọng nên hễ thấy mặt chồng là lớn tiếng

gao nep gao te (4)

Đi đêm về hôm bị chồng nhắc nhở nhẹ nhàng mắng ngược lại chồng

gao nep gao te (5)

Mạnh mồm đòi ly dị vì bồ nhưng đổ lỗi hôn nhân tan vỡ là do chồng

gao nep gao te (1)

Mẹ không đồng ý cho ly hôn cũng tìm đến Kiệt dọa dẫm, trách móc

gao nep gao te (3)

Ngoại tình rành rành nhưng kiếm cớ đổ lỗi chồng có người khác

gao nep gao te (1)

Hú hí với bồ bị Kiệt bắt gặp vẫn ngang nhiên chửi rủa, gào thét vào mặt chồng

Cảnh Kiệt vào tù thăm Hân

HaDi

Theo Em Đẹp

VIDEO