ỨC NGHẸN bố dượng nhẫn tâm đánh dập, dúi đầu con riêng của vợ vào chum nước mặc thằng bé VÁI LẠY VAN XIN thống thiết

335
Loading...

Xưa nay câu chuyện về “mẹ ghẻ con chồng” luôn toàn là những câu chuyện buồn nhiều hơn vui, Tưởng chừng chỉ ở trong cảnh “mẹ ghẻ con chồng” mới đáng sợ, nhưng không những đứa trẻ trong hoàn cảnh sống với cha dượng cũng chịu nhiều đau khổ hơn nữa.

Những vụ bạo hành của người mang danh cha dượng giáng lên thân thể những đứa trẻ là con riêng của vợ khiến người ta cảm thấy phẫn nộ không thôi. Đoạn video ghi lại cảnh người cha dượng liên tục đánh đập, đứa con riêng của vợ mới đây khiến cộng đồng mạng tranh luận rất nhiều.

Chị H, một người phụ nữ tần tảo của gia đình đã sớm phải chịu nỗi đau mất chồng khi con còn quá nhỏ. Lo sợ đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi khi sớm không có tình cảm của cha, dù không muốn, chị H. cũng cố gắng tìm cho con mình một người cha, chị đã chấp nhận đi bước nữa. Những tưởng gia đình lại có thể đầy đủ hạnh phúc thì những bi kịch lại tiếp tục diễn ra với hai mẹ con đáng thương này.

Thời gian đầu, ông L là một người cần cù, chăm chỉ, chí thú làm ăn, cuộc sống gia đình cũng đủ đầy, ấm áp, cả nhà ba người cùng vui mừng chào đón đứa con chung của hai người. Lúc này, công việc của ông L cũng bắt đầu xảy ra biến cố, ông trở nên cáu kỉnh, giận cá chém thớt, dồn áp lực vào vợ con mình. Ông cũng tìm đến rượu làm bạn để giảm bớt những mệt mỏi trong cuộc sống. Và chính đứa con riêng đang học lớp 6 của chị H là tấm bia để ông xả giận. Ông L cho rằng nếu không phải nuôi thêm đứa con riêng này thì gia đình cũng bớt khó khăn hơn nhiều. Vì vậy, những trận đòn roi liên tục giáng xuống người đứa trẻ đáng thương này.

Loading...

Đoạn video quay lại cảnh ông L đánh đập con riêng của vợ khi ngày hôm đó bé lỡ quên mất lời cha dượng dặn. Tức giận, mặc lời xin lỗi, van xin của đứa trẻ, người đàn ông mất nhân tính này đã lôi em ra ngoài sân, liên tục dúi đầu vào trong chum nước với lời mắng nhiếc cay độc “mày chết đi…mày chết đi…”. Người vợ một tay bế con nhỏ, một tay ngăn cản những cái dúi đầu vào chum nước của chồng mà chẳng có tác dụng. Những hình ảnh đó khiến rất nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Trẻ em luôn là đối tượng cần được bảo vệ, bởi những tổn thương do người lớn gây ra sẽ có những tác động rất xấu đến tâm sinh lý của trẻ sau này. Hành động ác nhân của người cha dượng trong đoạn video kia cần phải bị xã hội lên án, để những đứa trẻ có thể trưởng thành trong môi trường bình yên nhất.

Theo Phụ nữ Thủ đô

Xem thêm: Đà Nẵng: Bảo mẫu ĐÁNH ĐẬP, BÓP CỔ nhiều trẻ nhỏ trong lúc cho ăn gây BỨC XÚC – Tội nghiệp các con quá!

Nhiều clip kèm theo hình ảnh ghi nhận lại cảnh hai bảo mẫu có những hành động đánh đập, bạo hành dã man nhiều em nhỏ trong lúc cho các bé ăn gây bức xúc trong cộng đồng mạng được đăng tải trong sáng 21/5.

Nhiều clip kèm theo hình ảnh ghi nhận lại cảnh hai bảo mẫu có những hành động đánh đập, bạo hành dã man nhiều em nhỏ trong lúc cho các bé ăn gây bức xúc trong cộng đồng mạng được đăng tải trong sáng 21/5.

Theo đó, hai đoạn clip cùng nhiều hình ảnh ghi lại được cảnh 2 bảo mẫu (được cho là điểm giữ trẻ gia đình trên đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) đã có những hành động bạo hành khoảng 10 em nhỏ được giữ tại đây.

Đà Nẵng: Clip bảo mẫu đánh đập, bóp cổ nhiều trẻ nhỏ trong lúc đang cho ăn gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Xách cổ bé trai lên rất dã man (ảnh MXH).

Trong đoạn clip cho thấy, một bảo mẫu mặc đầm trắng sọc đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay bắt 2 bé trai cởi trần nằm dưới sàn nhà để đút ăn. Khi bé trai này khóc, người phụ nữ quăng chiếc khăn lên mặt và đánh liên tục vào mặt.

Một bức ảnh khác cũng cho thấy bảo mẫu đầm trắng sọc đen nắm đầu và xách cổ một bé đang mặc tã hết sức dã man.Vụ việc nhanh chóng được mạng xã hội chia sẻ rầm rộ, đa phần đều lên án hành động của hai bảo mẫu tại cơ sở giữ trẻ này.

“Quá dã man, nghĩ sao bắt trẻ nhỏ ăn lại đánh đập, hành hạ như vậy. Cần xử lý nghiêm những người này”, tài khoản Trâm Anh bức xúc.

“Các cô giữ trẻ làm việc có tâm chút, cho trẻ ăn thôi mà có cần bạo lực vậy không. Mong cơ quan chức năng vào cuộc”, Lan Vy nói.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng cho biết Sở đang chỉ đạo các phòng, ban liên quan xác minh làm rõ. Nếu cơ sở này vi phạm thì Sở sẽ phối hợp xử lý nghiêm.

Theo bà Lê Thị Bích Thuận, đây là nhóm trẻ gia đình do phường quản lý. Trong nhiều năm qua, Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng quản lý rất chặt chẽ các nhóm trẻ này. Nếu nhóm trẻ nào vi phạm thì Sở chỉ đạo phòng giáo dục quận rút giấy phép hoạt động.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Phụ nữ Thủ đô

Loading...