Tuyên bố “thưởng 10 tỷ cho ai phát hiện thẩm mỹ”, Bảo Thy bị CĐM đào mộ ảnh từ thời “ô mai sún răng” để mỉa mai

111
Loading...

Bảo Thy nhiều lần vướng nghi án can thiệp “dao kéo” vì nhan sắc ngày càng xinh đẹp, có nhiều sự thay đổi. So với thời mới vào nghề, “công chúa bong bóng” được cho là có nhiều sự khác biệt trên gương mặt.

Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, Bảo Thy lên tiếng nói về nghi án dao kéo: “Tôi sợ gì mà không dám nhận mình sửa sắc đẹp nếu thực sự tôi có làm thế. Đó là việc không hề vi phạm thuần phong mỹ tục hay pháp luật, là nhu cầu rất bình thường của một con người. Nhưng tôi nói thật là tôi hoàn toàn chưa hề giải phẫu thẩm mỹ, mắt mũi miệng cằm của tôi đều là đồ thật 100%. Tôi đã quá quen với những bình luận rất khiếm nhã của nhiều người thiếu hiểu biết nên tôi thấy bình thường”.

Nhan sắc Bảo Thy có nhiều sự thay đổi so với khi mới vào nghề

Loading...

Bảo Thy phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh tiêm môi được cho là của Bảo Thy khiến dư luận xôn xao và làm rộ lên nghi vấn nữ ca sĩ can thiệp dao kéo.

Về bức ảnh được cho là bằng chứng việc cô từng phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thy cho biết: “Trước đây tôi có từng nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho một clinic. Tôi có livestream trên Facebook quá trình tôi làm đẹp tại đây. Cụ thể, tôi chỉ tiêm da để làm trẻ hóa da mà thôi. Ngoài ra tôi không hề sửa mũi, bơm môi, độn cằm, nhấn mí gì cả.

Tôi cũng không tiêm filler vào môi hay cằm như lời đồn đại. Tấm ảnh kia được cắt ghép từ đoạn livestream của tôi và xuyên tạc rằng tôi đang đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi sẵn sàng thưởng 10 tỉ đồng cho ai có bằng chứng tôi giải phẫu thẩm mỹ. Nếu gặp tôi ngoài đời thật, mời người đó tha hồ vặn vẹo gương mặt tôi để biết thật hay giả. Nếu như tôi có làm, tôi sẽ không dám mạnh miệng như vậy đâu”.

Trước phát ngôn “sốc” của Bảo Thy, cư dân mạng một lần nữa đào mộ những bức ảnh cũ của “công chúa bong bóng” và gọi đây là bằng chứng về việc nhan sắc thay đổi “khó hiểu”.

Hình ảnh cũ của Bảo Thy bị cư dân mạng đào mộ sau phát ngôn “thưởng 10 tỷ cho ai có bằng chứng tôi giải phẫu thẩm mỹ”. 

Nhiều người còn so sánh hình ảnh “before – after” và cho rằng Bảo Thy đang rất mạnh miệng nói dối.

Nữ ca sĩ không ngại “xù lông” đáp trả đầy thách thức: “Có thấy ảnh trái đang đeo niềng răng không ạ? Còn lại mắt, mũi, miệng khác chỗ nào xin cho tại hạ biết. Cả cằm nữa, mời lấy kính lúp ra soi”.

Bảo Thy vẫn thách thức cư dân mạng tìm ra bằng chứng “dao kéo”.

Trước đó, Bảo Thy từng bị so sánh nhiều lần về nhiều nét giống nhau bất ngờ với hoa hậu Kỳ Duyên.

Loading...