Từng được chồng yêu chiều hết mực, đẻ xong lại bị chê “trông như bà bán vé số”, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn

557

Với số tiền hơn 140 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ, Dung đã tự mang lại cho cuộc sống của mình nhiều màu sắc hơn hẳn.

Đổ vỡ hôn nhân vốn là điều chẳng ai mong muốn nhưng một khi nó đã xảy ra thì chúng ta vẫn nên tìm cách chấp nhận và đứng lên thay vì cứ mãi ủ rũ chán chường. Và thường với phụ nữ, họ dù tỏ ra mạnh mẽ bằng cách thay đổi bản thân bằng cách xinh đẹp hơn, mạnh mẽ hơn nhưng chắc chắn bên trong vẫn sẽ còn vết sẹo lớn khó lành theo thời gian. Và đó là những gì mà người mẹ trẻ Nguyễn Dung (1991, Sài Gòn) hiện đang trải qua chỉ sau 1 tháng ly hôn chồng.

Vốn là một cô gái xinh đẹp nhưng kể từ sau khi kết hôn rồi sinh con, Dung bị lên cân mất kiểm soát và thay đổi diện mạo khá nhiều. Chính điều này đã khiến Dung trở nên thiếu tự tin hơn trong cuộc sống, thêm vào đó, cuộc sống vợ chồng lại có nhiều điều khúc mắc khó tìm được tiếng nói chung nên cuối cùng cả hai đã chọn cách buông tay nhau. Sau khi trở thành người phụ nữ độc thân, Dung đã tìm cách để lấy lại nhan sắc ngày xưa và đã phần nào thành công.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 1.

Dung đã quyết định thay đổi diện mạo sau khi đổ vỡ hôn nhân.

Khá cởi mở với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, thời chưa lấy chồng Dung đã từng can thiệp nhiều phương pháp làm đẹp như sửa mũi, làm thon gọn gương mặt cho nên có khuôn diện khá bắt mắt và theo kịp xu hướng của giới trẻ. Dung cho hay chưa bao giờ thiếu tự tin vào bản thân cho đến khi lấy chồng, có bầu rồi sinh con.

“Thời con gái em cũng nhỏ gọn, mi nhon lắm, chỉ có 48kg thôi nhưng khi có bầu em cán mốc 80kg. Sinh xong em giảm được 21kg, rồi vì chồng chăm quá cho nên em lại lên 62kg và cứ giữ mức đó cho đến tận bây giờ. Thân hình mình trở nên phát tướng nhìn rất khó chịu”, Dung chia sẻ.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 2.

Nhan sắc thời còn trẻ của Dung.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 3.

Khi đó Dung khá mi nhon và hiện đại.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 4.

Ảnh cưới của cô gái xinh xắn hồi ấy.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 5.

Tuy nhiên sau khi có bầu rồi sinh con, Dung thay đổi hoàn toàn, cô phát tướng hơn và da dẻ cũng xấu đi nhiều.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 6.

Dung đã từng không thể nhìn vào mình trong gương.

Thời gian sau sinh đó Dung thực sự cảm thấy áp lực đến mức suýt trầm cảm vì ngoại hình của mình. Cô thường xuyên nhận những lời chê bai từ người khác, thậm chí là cả chồng cho nên mới càng nung nấu ý định thay đổi. Sau này, khi đã ký vào tờ đơn ly hôn (Dung ly hôn khoảng 1 tháng trước), Dung mới chiêm nghiệm lại về cuộc sống của mình và rút ra được nhiều điều.

“Thật ra sắc đẹp muốn là có nhưng thật sự tâm hồn mới là thứ đáng quý cho nên các anh đừng chê vợ xấu. Họ đã dành hết thời gian họ có để cho chồng con mà quên đi sắc vóc của mình mà cuối cùng lại bị chồng chê. Chồng em không ngoại tình, không phản bội em, nhưng anh ấy có nói với em một câu: “Em diện lên đi, sao nhìn em giống bà bán vé số”. Em nghe thế mới nói lại là nếu bây giờ sáng ngủ dậy anh lo hết cho con rồi cho con đi học, còn em chỉ việc ngồi trên bàn trang điểm và ăn diện thôi thì em sẽ đẹp lên ngay. Sau đó thì chồng im lặng không nói gì hết cả”, Dung tâm sự thêm.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 7.

Mẹ bổi Dung từng bị chồng ví như bà bán vé số dù có lúc trang điểm lên trông cô cũng không đến nỗi quá tệ.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 8.

Nhưng sau khi sinh nở, nội tiết thay đổi đã kéo theo diện mạo của Dung không còn như xưa. Khi tháo bỏ lớp trang điểm, làn da nhiều khiếm khuyết của cô lại tố cáo cho nhan sắc tàn phai.

Dù nói mạnh như vậy nhưng Dung nhận thấy bản thân mình đúng là xấu thật, người thì béo, đã vậy da dẻ lại còn nhiều mụn và xấu xí nữa chứ. Vì lẽ đó, khi hai vợ chồng không thể tìm được tiếng nói chung về nhiều vấn đề, Dung lại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và tìm cách giảm cân để đẹp lên. Dung cho hay, riêng phần mũi trước kia đã từng can thiệp 3 lần và lần này là lần thứ 4 nên cũng nếm trải đủ những đau đớn.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 9.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 10.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 11.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 12.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 13.

Hảnh trình thay đổi nhan sắc của Dung đầy đau đớn, không chỉ bởi can thiệp dao kéo mà còn vì nỗi mặc cảm.

“Bước lên bàn phẫu thuật vừa đau vừa sợ nhưng vì quyết tâm nên em vẫn cứ làm. Mũi mình làm hết 42 triệu, tiêm môi 7 triệu, làm răng sứ 65 triệu, tiêm má hết 10 triệu và điều trị da hết hơn 20 triệu. Đến giờ mũi của em vẫn còn sưng một chút nhưng đã lành hơn và khá hài hòa với khuôn mặt. Em cũng tập tành và giảm được hơn 4kg và thấy nhẹ nhàng hơn nhiều, thời gian tới em sẽ cố gắng để lấy lại vóc dáng ngày xưa của mình”.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 14.

Mới làm phẫu thuật cách đây 3 tuần, Dung dù chưa hồi phục hoàn toàn nhưng đã khá hài lòng với diện mạo mới.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 15.

Chiếc mũi này đã can thiệp nhiều lần nhưng lần này Dung đã khá ưng ý.

Từng được chồng yêu chiều hết mực, khi béo lại bị chê trông như bà bán vé số, mẹ trẻ quyết thay đổi hình ảnh sau ly hôn - Ảnh 16.

Đặc biệt, làn da của Dung không còn xấu tệ như trước nữa khiến cô vui hơn rất nhiều.

Dung bây giờ phải bắt đầu quen với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân bên cậu con trai nhỏ của mình. Cô cho biết dù thế nào cũng sẽ sống thật mạnh mẽ và không để những nỗi buồn trong quá khứ làm ảnh hưởng đến hiện tại. Với người phụ nữ này, cô vẫn quan niệm rằng sắc đẹp có thể thay đổi nhưng tâm hồn đẹp mới là thứ quan trọng và cần phải được trau dồi cho thật tích cực hơn theo thời gian.

Theo Em Đẹp

VIDEO