Tử vi tuần mới từ 24 – 30/7/2017 của 12 con giáp có gì nổi trội?

180
Loading...

Tuần này ghi nhận tuổi Tý có không ít phiền phức đến từ những người thân quen như bạn bè, người thân, người yêu. Hết giải quyết hậu quả cho người này lại phải ra mặt giúp đỡ người khác, tài lực cạn kiệt, thân thể mệt mỏi, tinh thần cũng vô cùng chán chường, không thể tập trung vào công việc.

Tài chính không thuận lợi lại chi tiêu nhiều, tuổi Tý cần có những tính toán hợp lý để không mắc nợ quá khả năng chi trả. Ảnh minh họa

Tài chính không thuận lợi lại chi tiêu nhiều, tuổi Tý cần có những tính toán hợp lý để không mắc nợ quá khả năng chi trả. Ảnh minh họa

Sửu

Tuổi Sửu tính cách mạnh mẽ, thận trọng, biết cách xử lý mọi việc theo chiều hướng tích cực nhưng gặp Quan tinh nóng nảy, có chút cậy quyền cậy thế nên không tránh khỏi sinh sự lôi thôi. Bạn tập trung cho sự nghiệp, vận trình tài lộc chỉ ở mức trung bình, không quá rủng rỉnh, nếu có việc bất ngờ còn túng thiếu.

Loading...

Dần

Tuổi Dần đón tuần mới không quá tệ, cát hung đều có nhưng bản mệnh biết cách đối phó và vượt qua nhanh chóng. Dù có rất nhiều chuyện không như ý, nhiều người gây khó dễ cho vận trình nhưng bạn vẫn giữ được thái độ lạc quan, tích cực, tin tưởng vào năng lực của chính mính.

Mão

Dẫu rằng hung nhiều cát ít, chuyện xấu thì lớn hơn chuyện vui nhưng cũng đừng quá lo lắng. Tuổi Mão nhặt được hoặc được thưởng một chút tiền nhỏ nhờ Thiên Tài chiếu cố, đủ để bạn mua sắm một món đồ mà mình thích từ lâu, coi như an ủi tinh thần. Công việc gặp vận may, hanh thông đi qua, chưa có tiến triển nhưng không có nguy cơ. Trong nhà có chuyện vui, cưới gả, đón người thân, có tiệc mừng,…

Thìn

Sức khỏe cũng là điểm mạnh của tuổi Thìn, trong tuần Thổ vượng, ít xung khắc bạn cảm thấy mạnh mẽ, dù có nhiều chuyện không vui, đôi khi gặp mưa bất ngờ nhưng sức đề kháng tốt, không ốm đau bệnh tật. Lưu ý nên ngủ sớm dậy sớm và tránh nghỉ ngợi quá nhiều là đủ.

Tị

Tuần 30 của năm 2017 đánh dấu bước biến chuyển đáng kể của tuổi Tị. Bạn là một trong những con giáp có vận trình sáng sủa nhất, tuy không tới mức nằm duỗi ăn không nhưng cũng không quá vất vả bận rộn. Bạn còn rất hay được người khác chiếu cố nên dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Ngọ

Tuần này người tuổi Ngọ cát hung cân bằng, vận trình có điểm tốt điểm không tốt, bạn sẽ nhận thấy bản thân luôn bị đặt vào những tình huống bất ngờ. Lúc thì vui mừng không kịp, may mắn ngập tràn; khi thì khốn đốn vất vả, tìm mãi không thấy một người có thể nhờ vả bấu víu vào.

Mùi

Tài lộc thất thoát nhiều hơn nên dù có kiếm được khá hơn tuần trước thì bạn cũng chẳng giữ lại được mấy. Những cuộc hội họp, những đám xá quen biết làm bạn tốn một khoản không nhỏ. Ngoài ra để giải toả căng thẳng trong công việc, tuổi Mùi cũng tiêu nhiều vào việc giải trí thư giãn.

 Tử vi tuần mới của 12 con giáp hầu hết khá “giông tố”. Ảnh minh họa

Thân

Hiện nay, người tuổi Thân có thu nhập ổn định và khá, bạn còn có cả những khoản làm thêm tốt nên không lo về tiền bạc. Nhưng do chi tiêu không có hoạch định, lúc nào cũng vung tay quá trán vào những chuyến du lịch, những buổi ăn chơi tụ tập nên lâm vào túng thiếu, giật gấu vá vai. Tiểu Hao cũng mang tới chút phiền toái khi bạn phải chi tiền thăm nom người khác, càng thêm thiếu hụt.

Dậu

Riêng về thân thể, đề phòng nhiều bao nhiêu tốt bấy nhiêu, nhất là những người làm việc ngoài trời, làm việc ngoài công trường, làm việc trên cao, làm việc ở khu vực có địa hình phức tạp. Có thể chỉ là va chạm nhỏ, xước xát chút ít thôi nên cũng đừng quá lo lắng, mất tinh thần.

Tuất

Người trong lòng đã ở ngay trước mặt mà tuổi Tuất còn chần chừ để mất đi. Những lúc như thế này, sự cục mịch, chậm chạp và thận trọng thái quá chính là điểm yếu chết người. Người có đôi thì lại không trân trọng người bên mình, lúc mất rồi mới ngơ ngác tiếc nuối.

Hợi

Tài lộc khấm khá nhờ Chính Tài vững mạnh nhưng tình phí không ít, tích luỹ lại không nhiều. Một số khoản nợ khi trước cũng cần chi trả ngay nên bản mệnh không dư dả thậm chí còn nợ thêm. Bạn sẽ phải thế chấp hoặc từ bỏ một vài dự án đầu tư do không duy trì được vốn

Loading...