Trường Giang: Bị lôi ngã sõng soài trên sân khấu tại Mỹ và cách ứng xử gây ngỡ ngàng

3367
Loading...

Từng dính vào vô số thị phi, ồn ào tới mức tưởng chừng mất đi sự nghiệp, nhưng chàng danh hài xứ Quảng đã đứng lên một cách mạnh mẽ và bản lĩnh.

Trường Giang: Bị lôi ngã sõng soài trên sân khấu tại Mỹ và cách ứng xử gây ngỡ ngàng

Tính tới thời điểm hiện tại, Trường Giang gần như đã lấy lại tất cả những gì từng thuộc về mình, từ danh tiếng, sức hút cho tới sự yêu mến từ khán giả.

Để làm được kì tích đó, không thể không nhắc tới những thay đổi khó tin tới từ chính ngôi sao hài xứ Quảng. Không cần quá tinh tế, khán giả cũng có thể nhận ra những nỗ lực Trường Giang đã bỏ ra để “lột xác” chính mình!

Có một sự thay đổi rất lớn trong tính cách của Trường Giang

Loading...

Sự cố tại lần lưu diễn Mỹ vừa qua có lẽ là minh chứng rõ rệt nhất cho những đổi thay của Trường Giang. Khôn ngoan hơn, khéo léo hơn và cất bớt được cái tôi vốn rất lớn của mình, Trường Giang dường như đã rút ra được rất nhiều điều có ích sau những lần vấp ngã.

                                      Trường Giang bị kéo ngã sõng soài trên sân khấu 

Bị kéo ngã sõng soài trên sân khấu bởi những người hâm mộ cuồng nhiệt, chàng danh hài xứ Quảng vẫn bình tĩnh mỉm cười và thể hiện sự thân mật đối với khán giả. Anh thậm chí còn ôm lấy một khán giả và kiên nhẫn đợi họ thì thầm điều gì đó khi đang diễn trên sân khấu.

Trường Giang: Bị lôi ngã sõng soài trên sân khấu tại Mỹ và cách ứng xử gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.                                       Bị kéo ngã sõng soài trên sân khấu…

Trường Giang: Bị lôi ngã sõng soài trên sân khấu tại Mỹ và cách ứng xử gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.         Nhưng Trường Giang vẫn nán lại để giao lưu cùng khán giả một cách thân thiện

Chưa hết, kết thúc buổi lưu diễn, Trường Giang không đả động một lời về sự cố vừa gặp phải. Thay vào đó, anh vẫn vui vẻ đăng tải những thông tin tích cực và khoe món quà được khán giả tại Mỹ dành tặng cho mình.

Hành động khéo léo và thân thiện đó của Trường Giang ngay lập tức đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Và khi đặt cạnh sự cố tương tự xảy ra ít lâu trước tại Việt Nam, người ta sẽ thấy chàng danh hài đã có những đổi thay quá lớn trong suy nghĩ cũng như cách hành xử.

Trong lần diễn tại Long An, một chai nước đã bị khán giả ném lên trên sân khấu. Trường Giang lập tức bỏ diễn trước sự ngỡ ngàng của khán giả kèm theo những lời nói đầy giận dữ.

Trường Giang: Bị lôi ngã sõng soài trên sân khấu tại Mỹ và cách ứng xử gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.                 Lần bỏ diễn tại Long An vì bị ném chai nước lên sân khấu của Trường Giang.

Cách xử sự của ngôi sao hài khi đó đã nhận về vô số chỉ trích và chê bai, nhưng anh thậm chí không có nổi một lời xin lỗi sau tất cả. Chính cách phản ứng tiêu cực xuyên suốt sự cố ấy đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Trường Giang và khiến anh lao đao suốt một thời gian dài sau đó.

Nhưng tới thời điểm hiện tại, cách xử sự trước sự cố tương tự lại giúp Trường Giang ghi điểm trong lòng rất nhiều khán giả. Có một sự thay đổi rất lớn đang được bắt đầu trong tính cách của Trường Giang!

Trường Giang nên nói lời cảm ơn với những thị phi

Chuyện phản ứng mạnh với khán giả tại Long An chỉ là một trong rất nhiều câu chuyện không mấy tích cực về Trường Giang. Biểu hiện lạnh nhạt, hờ hững và đôi khi là cả khó chịu từng khiến nhiều khán giả mất đi thiện cảm với anh.

Thậm chí, bệnh ngôi sao và những điều tương tự còn được gán cho Trường Giang sau rất nhiều lần mắc lỗi trên sân khấu. Cái tôi trong Trường Giang quá lớn và hình như, nó tỉ lệ thuận với những thành công anh gặt hái được trong sự nghiệp.

Trường Giang: Bị lôi ngã sõng soài trên sân khấu tại Mỹ và cách ứng xử gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.         Biểu cảm khó chịu trên ghế nóng từng khiến khán giả lên án và chỉ trích Trường Giang.

Suốt một thời gian dài, Trường Giang hình như không nhận ra rằng mình đang bước sai đường. Anh liên tục mắc phải lỗi cư xử theo cùng một cách mà nguyên nhân đến từ việc không quan tâm tới cảm nhận của người khác.

Từ chuyện giữ nguyên biểu cảm khó chịu trên ghế nóng suốt một tập gameshow hay cướp sóng trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương, từ phản ứng vô lý với khán giả cho tới chuyện không bao giờ biết nhận sai, quá khó để khán giả giữ nguyên tình cảm cũng như sự ưu ái với anh.

Có điều, Trường Giang vẫn không nhận ra được những điều đó cho tới tận khi scandal tình ái của anh nổ ra và đông đảo người hâm mộ quay lưng lại. Cú shock đó suýt khiến chàng danh hài mất đi tất cả, nhưng nó cũng giúp anh dừng lại kịp thời.

Trường Giang: Bị lôi ngã sõng soài trên sân khấu tại Mỹ và cách ứng xử gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.                    Sau lần vấp ngã, Trường Giang đã rút ra cho mình quá nhiều điều quý báu.

Quãng thời gian khủng khiếp mà Trường Giang gặp phải có lẽ đã giúp anh tỉnh ngộ. Những thay đổi rõ rệt của Trường Giang chỉ được bắt đầu sau khi những sóng gió tạm ngưng.

Người ta thấy một Trường Giang điềm đạm hơn, ít nói hơn và đặc biệt là khéo léo và gần gũi hơn trước nhiều lần. Những phát ngôn hay hành động gây tranh cãi không còn xuất hiện trong cuộc sống của danh hài và khán giả đang dần làm quen với một Trường Giang rất khác.

Sự thay đổi tích cực đó không chỉ tới từ biểu cảm trên gương mặt, nụ cười thân thiện hay cách nói chuyện gần gũi, mà còn tới từ chính suy nghĩ và hành động của Trường Giang. Câu chuyện ứng xử trước sự cố tại Mỹ chỉ là một minh chứng rất nhỏ cho những thay đổi ấy.

Ít nhất thì giờ này chàng nghệ sĩ tài năng ấy cũng hiểu được rằng tại sao mình vấp ngã và với sự thông minh vốn có, tin rằng anh sẽ không bao giờ mắc một lỗi tới hai lần…

Loading...