Trẻ trâu ăn trộm xoài gặp đúng anh công an lầy và nhây, doạ bắt vào tù: Ối giời ơi, xin lỗi rồi cơ mà

514
Loading...

Cứ đến mùa này là xoài tặc lại xuất hiện. Hầu như tuổi thơ ai cũng từng trải qua một vài lần đi ăn trộm xoài. Ăn trộm xoài tuy không phải chịu xử lý hành chính, hình sự như những loại trộm khác nhưng một khi bị công an bắt được thì cũng rơi vào tình cảnh éo le, khóc mếu ăn năn xin lỗi như cậu bé này.

Mới đây, dân mạng được phen ôm bụng cười với biểu cảm quá mức đáng thương và đáng yêu của một cậu nhóc. Vốn là nhìn thấy quả xoài xanh mũm mĩm, cậu nhóc không nhịn được bèn ăn trộm đúng một quả. Vậy mà xui thay, cậu bé lại bị một anh công an trẻ tuổi bắt quả tang tại trận.

xoai-1

Xoài tặc nhí bị công an bắt tại trận, tang chứng và vật chứng đều đầy đủ nên không thể chối cãi rồi.

Thế là cậu nhóc này được nghe một bài giảng về hành vi “xoài tặc” của mình. Mặc dù thấy cậu bé khóc mếu xám hối rất chân thành nhưng anh công an vẫn không nhịn được liền “troll” cậu bé khóc nức nở.

Loading...

Sau một hồi, thấy cậu bé đã xin lỗi, thề thốt sửa sai thì cuối cùng anh công an cũng đã trả lại quả xoài cho “tên xoài tặc nhí” tội nghiệp đang thèm xoài mà còn bị công an bắt.

xoai-3xoai-4

Khoanh tay khóc lóc, năn nỉ xin tha tội mãi mà chú công an vẫn chưa chịu tha.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người không nhịn được cười với khuôn mặt đáng thương của cậu bé và sự đáng yêu “hết nấc” của anh công an trẻ về màn giáo dục về hành vi trộm cắp xoài dành cho cậu bé.

Clip: Cậu bé ăn trộm xoài bị công bắt troll khóc nức nở, dân mạng ôm bụng cười

Loading...