‘Trận chiến’ không khoan nhượng giành núm vú giả của hai bé sinh đôi khiến 33 triệu người xem ‘rụng tim’ vì dễ thương

4554
Loading...

 

Khi thấy em ngậm núm vú giả, cậu anh kém miếng khó chịu nên đã giành lấy.

treblogtamsuvn2

Tuy nhiên, cậu em cũng “không phải dạng vừa”, đòi lại ngay lập tức.

treblogtamsuvn3

Loading...

Cả 2 liên tục giằng co giành cho bằng được núm vú giả để ngậm, đoạn video này đã hút 33 triệu lượt xem vì quá dễ thương.

Xem thêm:

Thời sự đưa tin: Hàng chục bài thi ở Sơn La bị tẩy xoá, sửa đáp án, lộ mặt ‘ông lớn’ đứng sau

Thông tin từ cơ quan công an, kết quả điều tra ban đầu cho thấy có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xoá kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi tại Sơn La.Liên quan đến công tác kiểm tra những dấu hiệu bất thường trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại Sơn La, bản tin chuyển động VTV 24h ngày 21/7 dẫn thông tin từ cơ quan công an, kết quả điều tra ban đầu cho thấy có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xoá kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.

Dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tổng cục an ninh, Bộ Công an; Công an tỉnh Sơn La đã thu thập các chứng cứ và đấu tranh với các đối tượng có liên quan để làm rõ hành vi vi phạm.

Hiện nay, các cơ quan chức năng của Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La đã chủ trì phối hợp với đoàn công tác của Bộ GD& ĐT tiếp tục làm rõ những dấu hiệu bất thường về điểm thi của tỉnh này.

Trước đó, vào sáng 21/7, trao đổi với báo chí, ông Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GD&ĐT cho biết với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao trước xã hội, Bộ.trưởng GD&ĐT đã thành lập tổ công tác tại Sơn La.

“Sau một thời gian rà soát, đến nay, cơ quan chức năng của Bộ công an, Công an tỉnh Sơn La và tổ công tác đang tích cực làm việc để xác minh, làm rõ liên quan vấn đề điểm thi THPT Quốc gia cao bất thường. Khi nào có kết quả chính thức, chúng tôi sẽ kịp thời thông báo đến các cơ quan truyền thông”, ông Trinh nói.

Bên ngoài trụ sở Sở GD&ĐT Sơn La.

Trong suốt những ngày qua, an ninh đã được thắt chặt tại trụ sở Sở GD&ĐT, bảo vệ nghiêm ngặt. Cổng Sở đóng kín và bên trong lực lượng công an được tăng cường bảo vệ thành nhiều tầng lớp, liên tục tuần tra.

Năm 2018, tỉnh Sơn La có hơn 10.000 thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia. Qua thống kê dữ liệu điểm thi Trung học phổ thông quốc gia 2018, tỉnh Sơn La có điểm trung bình tất cả môn thi là 4,21, thấp nhất cả nước.

Loading...