TP.HCM: Bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát liên tục đến sưng mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi nếu nói cho bố mẹ biết

177
Loading...

Thấy bé gái 5 tuổi nôn ói trong bữa ăn trưa, một bảo mẫu trường mầm non trên địa bàn huyện Bình Chánh đã dùng tay tát, đánh bé liên tục vào mặt khiến bé sưng tấy mặt rồi dọa không được tiết lộ cho gia đình biết.

 

Chiều ngày 26/7, các cơ quan chức năng huyện Bình Chánh đang tiến hành điều tra làm rõ vụ một bé gái 5 tuổi tố bị bảo mẫu trường mầm non A.S.V (ngụ trên quốc lộ 50, thuộc xã Đa Phước, huyện Bình Chánh) đánh bầm tím mặt, phải đi bệnh viện điều trị trong tình trạng nôn ói, không ăn uống gì được.

TP.HCM: Bé gái 5 tuổi nghi bị bảo mẫu tát liên tục đến sưng mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi nếu nói cho gia đình biết - Ảnh 1.

Vết bầm tím trên mặt của bé D. nghi bị bảo mẫu bạo hành.

Loading...

TP.HCM: Bé gái 5 tuổi nghi bị bảo mẫu tát liên tục đến sưng mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi nếu nói cho gia đình biết - Ảnh 2.

Kể lại giây phút nhìn thấy cháu bị sưng tím mặt khi được đón từ trường mầm non trở về nhà.

Theo đó, bé P.T.N.D. (5 tuổi), là cháu ruột của cô P. (ngụ xã Đa Phước) được gia đình gởi tại trường mầm non A.S.V khoảng 3 năm nay.

Qua lời kể của bé D., bé cho biết khoảng 10h45 ngày 25/7, sau khi ăn trưa bé D. bị nôn ói. Thay vì tìm hiểu nguyên nhân, giúp bé D. ăn uống trở lại, một bảo mẫu khoảng 27 tuổi đã dùng tay tát, đánh thẳng vào mặt bé D. rất nhiều lần khiến mặt bé sưng tái. Ngoài ra, bảo mẫu này còn có những hành động bạo hành khác, khiến bé D. vô cùng hoảng sợ. Sau đó, bé D. được các bảo mẫu chườm nước đá, trứng gà để vết thương bớt sưng.

TP.HCM: Bé gái 5 tuổi nghi bị bảo mẫu tát liên tục đến sưng mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi nếu nói cho gia đình biết - Ảnh 3.

Cô P. đưa những hình ảnh bé D. bị đánh đến sưng mặt.

TP.HCM: Bé gái 5 tuổi nghi bị bảo mẫu tát liên tục đến sưng mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi nếu nói cho gia đình biết - Ảnh 4.

Bé D. sợ hãi khi bị bảo mẫu bạo hành dã man trong lúc ăn trưa.

Trao đổi với chúng tôi, cô P. (cô ruột của bé D.) hoảng sợ kể lại: “Lúc bà nội bé đón, thấy mặt bé sưng tím lên mới hỏi bé bị sao. Nó nói bị cô đánh, vậy mà bà nội hỏi các cô giáo không ai dám nói gì cả. Sau đó gia đình mới trình báo cho chính quyền địa phương”.

“Con bé về nhà hoảng sợ dữ lắm, nó kể cô đánh xong còn dọa nó không kể cho ai biết nếu không sẽ lấy kéo cắt lưỡi nó. Qua nay nó có ăn uống gì được đâu, toàn uống sữa không à. Gia đình cũng đã đưa bé đi bệnh viện để khám, ban đầu bé bị nứt xương hàm, sưng tái mặt. Chúng tôi vô cùng bức xúc khi bảo mẫu lại có hành động đánh đập cháu tôi như vậy”, cô P. bày tỏ.

TP.HCM: Bé gái 5 tuổi nghi bị bảo mẫu tát liên tục đến sưng mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi nếu nói cho gia đình biết - Ảnh 5.

Ngôi trường này tạm thời đã đóng cửa, ngưng hoạt động.

TP.HCM: Bé gái 5 tuổi nghi bị bảo mẫu tát liên tục đến sưng mặt, dọa lấy kéo cắt lưỡi nếu nói cho gia đình biết - Ảnh 6.

Cô P. mong muốn đòi lại công bằng cho cháu gái của mình.

Theo cô P., hiện gia đình đang đưa bé D. lên Công an huyện Bình Chánh để tiếp tục phối hợp, lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ vụ việc. Gia đình mong sớm đòi lại công bằng cho bé D.

Có mặt tại trường mầm non A.S.V, toàn bộ cơ sở này đã đóng cửa sau vụ việc xảy ra. Một số cơ quan ban ngành thuộc xã Đa Phước cũng đã có mặt tại gia đình bé gái để an ủi, động viên tinh thần gia đình bé.

Loading...