Home Tin tức Tóc bé mới sinh xoăn tít, bà nội bóng gió không phải...
Cày Phim Đêm

Tóc bé mới sinh xoăn tít, bà nội bóng gió không phải cháu mình, kết quả ADN: Ông nội mới là người đổ vỏ

686

Các xét nghiệm huyết thống ngày nay giúp chúng ta giải tỏa những nghi ngờ, khúc mắc trong lòng.

Nhưng nó cũng là con d.ao hai lưỡi, có thể hủy hoại hạnh phúc gia đình qua 2,3 thế hệ. Câu chuyện trớ trêu dưới đây là một điển hình.

Một người phụ nữ mới sinh con 2 tháng đã chia sẻ trên một diễn đàn về câu chuyện của chính bản thân mình. Cô bị mẹ chồng nghi ngờ ngoại tình với người đàn ông khác vì ngoại hình của con gái cô khác hẳn những thành viên khác trong gia đình. Dù chồng hoàn toàn tin tưởng nhưng cô vẫn quyết định để con gái xét nghiệm AND. Điều này sẽ giúp chứng minh rằng cô hoàn toàn minh bạch và mẹ chồng cũng không lấn cấn về cháu gái nữa. Chẳng ngờ kết quả lại ngoài dự đoán và cuộc hôn nhân của bố mẹ chồng cô đang trên đà tan vỡ. Riêng chồng cô thì cảm thấy rất đau khổ và không thể tha thứ.

Ảnh minh họa (Nguồn Mirror)

Người mẹ giấu tên cho biết cô rất hạnh phúc khi được làm mẹ của một bé gái 2 tháng tuổi. Tuy nhiên, bé gái có mái tóc xoăn khác với các thành viên khác trong gia đình nên con gái cô thường bị bà nội nhìn bằng ánh mắt soi xét.

“Mẹ chồng tôi bảo rằng cả họ hàng chẳng ai có mắt tóc xoăn tít như con gái tôi. Bà còn thì thầm với chồng tôi, bảo rằng sừng dài lắm rồi đấy. Bà cũng chẳng ẵm hay nựng nịu cháu gái, dù đó là đứa cháu nội đầu tiên trong gia đình.

Dù chồng tôi tuyệt đối tin tưởng và cho rằng đó chỉ là đột biến gen nhưng tôi vẫn quyết định cho con gái tôi đi xét nghiệm ADN. Nó sẽ trả lại sự trong sạch cho con gái tôi và tôi.”, người mẹ cho biết.

Vì vậy cô quyết định xét nghiệm chéo con gái với các thành viên trong gia đình, dù chồng cô cho rằng điều này không cần thiết. Nhưng khi vợ bày tỏ tha thiết, anh đồng ý để không có bất kỳ hiểu lầm nào giữa mẹ chồng và con dâu. Sau đó đã có kết quả xét nghiệm chứng minh con gái 99% là “sản phẩm” của chồng cô. Tuy nhiên, cô kiểm tra kỹ kết quả xét nghiệm và phát hiện có điều gì đó không ổn:

“Con gái chúng tôi là do chồng tôi sinh ra nhưng nó lại không cùng huyết thống với bố chồng tôi, sao lại có điều ngộ nghĩnh như thế. Vậy nên tôi đã thông báo kết quả với chồng tôi trước, anh ấy đã đi từ ngạc nhiên cho đến suy sụp.”

hình ảnh

Ảnh minh họa (Nguồn Mirror)

Người phụ nữ cho biết bố mẹ chồng lấy nhau hơn 30 năm và mối quan hệ của họ rất tốt, cô chưa bao giờ nghĩ đến việc chồng mình là sản phẩm của mối tình ngoài luồng giữa mẹ chồng và người đàn ông khác, không phải bố chồng. Tuy nhiên sau khi chồng cô có kết quả xét nghiệm thì anh tức giận đến mức muốn chất vấn mẹ mình. Tuy nhiên, người phụ nữ không biết có nên để chồng mình làm điều đó hay không. Mặc dù cô đồng ý rằng bố chồng có quyền được biết, nhưng điều này sẽ khiến cả nhà không yên.

“Vốn dĩ tôi chỉ muốn để cho chồng tôi yên tâm, nhưng tôi không ngờ điều đó lại làm tan nát gia đình anh ấy. Chồng tôi muốn hỏi thẳng mẹ anh ấy nhưng tôi bảo anh ấy hãy đợi một thời gian xem sao.

Anh ấy nói rằng anh cũng cần được biết bố ruột của mình là ai. Chồng tôi đã lét xét nghiệm huyết thống của anh và bố chồng tôi, đúng như dự đoán, cả hai chẳng liên quan gì đến nhau. Xét nghiệm của chồng và mẹ chồng chứng thực họ là 2 mẹ con ruột.

Có thể mẹ chồng tôi là kẻ đạo đức giả nhưng chúng tôi cần phải suy nghĩ thấu đáo. Cả hai chúng tôi đều mệt mỏi vì chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh, chúng tôi đã phát hiện ra một điều rất sốc.”

hình ảnh

Ảnh minh họa (Nguồn Mirror)

Người mẹ trẻ nói rằng chồng mình tuyệt vọng, suy sụp vì anh yêu quý cha mình biết bao. Cả bố mẹ chồng đều không biết gì về việc xét nghiệm AND cháu nội. Nhưng nói ra sự thật lúc này có thể kết thúc cuộc hôn nhân của bố mẹ chồng, khiến gia đình anh tan nát.

Bình luận về bài đăng của cô, một cư dân mạng cho biết: “Người ta nói ngày làm sao chiêm bao thấy vậy. Mẹ chồng của bạn đã phóng đại quá nhiều và bây giờ bí mật của bà ấy đã bị phanh phui.”

Một người khác nói thêm: “Thật trớ trêu khi mẹ chồng bạn nghi ngờ bạn ngoại tình, nhưng bà ấy lại vạch trần chuyện của chính mình. Nếu sau này bà ta còn thắc mắc về mái tóc của cháu nội, chị hãy lạnh lùng nhìn vào mắt bà ấy và nói, “Ồ, con thực sự biết tại sao tóc nó xoăn như thế, và có rất nhiều cách để tìm ra.”, thử xem bà ấy nói gì nào.”

Câu im lặng là vàng trong trường hợp này khá khôn ngoan. Các bà mẹ khác cũng cho rằng sự thật nên được tôn trọng, dù nó sẽ tàn phá rất nhiều thứ. Các mẹ nghĩ sao về vấn đề này, liệu cô con dâu có nên nói cho mẹ chồng biết kết quả xét nghiệm hay không?