Tìm ra FB chị Google gây sốt CĐM ai bảo là chị LÉP, chị To như thế này cơ đấy!!!

326
Loading...

“Nhanh như chợp”, cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính của “chị Google” đang khiến anh em sốt xình xịch.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cô gái giả giọng “chị Google trong truyền thuyết” thu hút sự chú ý của nhiều người. Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh cô gái có giọng đọc theo giọng của Google translate khiến nhiều người thích thú, với thần thái và giọng đọc vô cùng bá đạo chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải bật cười.

Screenshot_1

Sau khi đoạn clip xuất hiện, rất nhiều Fanpage lớn của mạng xã hội nước ngoài đã đăng tải và chia sẻ bài viết. Nhiều người để lại lời tán dương trước sự hồn nhiên cũng như vẻ ngoài xinh xắn của cô gái trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng, cô gái này đang diễn trò để PR cho bản thân.

Được biết, cô gái trong đoạn clip có tên là Nguyễn Việt Phương Thoa, 20 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Cũng theo Phương Thoa, sau khi đoạn clip được đăng tải trên các page nước ngoài, cô thấy vô cùng bất ngờ: ‘Mình làm nghệ thuật nên tất nhiên bản thân cũng mong muốn mọi người biết đến mình, nhưng không ngờ đoạn clip trên của mình được nhiều người quan tâm đến thế. Bản thân mình đã đọc gần hết tất cả những bình luận của mọi người, kể cả bình luận của người nước ngoài. Mình vui vì có nhận xét khen, còn nhận xét chê mình sẽ tiếp thu. Tuy nhiên, những câu lịch sự thôi còn những lời nói vô văn hoá thì mình nghĩ rằng, mình sẽ không cần quan tâm đến’.

Loading...

Screenshot_3

Trước đó, Phương Thoa cũng từng được dân mạng biết đến trong đoạn clip đáng yêu ghi lại hình ảnh cô gái chấp nhận nhảy nhót giữa đường để đổi lại 3 ly trà sữa.

Screenshot_4

Screenshot_5

Screenshot_6

Screenshot_7

Screenshot_8

Một số hình ảnh quyến rũ của cô gái này

Loading...