Thương cảm cho cô gái 24 tuổi viết tâm sự trong ngày đầu được bác sĩ thông báo bị ung thư

47
Loading...

Trong một group tâm sự trên facebook cô bạn có nick name NBT đã ghi một dòng tâm sự khiến rất nhiều người thương cảm đó là ngày đầu tiên cô được bác sĩ thông báo đã mắc ung thư bao tử nhưng cô đã đối mặt với điều đó một cách rất bình tĩnh và lạc quan.

Ảnh tâm sự của NBT trên group

Nội Dung tâm sự của NBT như sau:

“Chào !!!!! hôm nay 16/7 là ngày đầu tiên t đc bác sĩ thông báo là t bị ung thư bao tử. Cũng ko biết phải làm gì giờ nên t viết lên group này đỡ buồn vậy.
Cách đây 2 tuần t ăn sữa chua xong thì đau bụng quằn quạo cả đêm (ko phải tiêu chảy nhe). Hôm sau đi khám thì bsi cho thuốc đau bao tử. Xong cách đây 1 tuần dù đã hết đau nhưng t đi bv khác khám lại thì bs đề nghị nội soi. Có bảo hiểm trả hết nên t cứ ô kê thôi. Xong coi hình thì thấy cũng chẳng có gì trong bao tử, nhưng thành ruột có nhiều vết lạ , bsi nói đừng lo về uống thuốc trị đầy hơi bao tử 1 tuần rồi quay lại xem kết quả xét nghiệm tế bào.
Và rồi hôm nay t cũng cbi tâm lý hết rồi. T còn nghĩ là bsi nếu báo ung thư ruột thì t sẽ trả lời sao cho ngầu. Rốt cuộc ruột ko bị gì cả, mà là bao tử….
Việc đầu tiên t làm là bắt xe đi shopping mall. T mua 1 đôi giày, xong t đi ăn tiramisu (hình). Ngồi trong tiệm Café t bắt đầu vạch ra. Viết di chúc ntn đây, nên viết với luật sư ở vn hay bên này. Rồi nên thông báo cho vài đứa bạn biết để t lỡ có gì nó lo liệu dùm. T đã từng chứng kiến nhiều người thân đau đớn vật vã trong bv rồi ở nhà các thứ. T ko muốn hành người khác như vậy. Nên nếu lỡ bịnh t có trở chứng thì chắc t sẽ ko trị máy móc này nọ, t sẽ đi thật xa xong t tự giải quyết bằng 1 cách nào đó cho xong (vẫn còn đang nghiên cứu cách nào).
Xong ăn hết ly kem tự nhiên t nghĩ, t mới có 24t, tự nhiên sao phải lo hết mấy thứ này sớm vậy @@ . Không có người thân bên này, k có bạn bè gì nốt, người yêu còn chưa có mà ==” . mà t 1 mình cũng quen rồi . Mà nói chung k buồn hay shock gì mà tâm lý chỉ lo phải chuẩn bị mọi thứ ntn để hoàn hảo nhất , ko phiền ng khác nhiều nhất, chết cũng chỉ là khám phá 1 thế giới khác thôi mà. ..
Mà mai vẫn phải là thứ 2, vẫn sẽ phải uống thuốc đều đặn và đi làm như bình thường thôi.
Trời vẫn xanh, mây vẫn bay, chỉ có mình là ko biết hôm nay ở thế giới này, ngày nào sẽ sang thế giới khác. Thế giới đó ra sao, chẳng ai biết …. Phải cbi hành trang sớm hơn ng khác, cũng hơi mệt !”

Loading...

NBT đã lập sẵn di chúc

Vẫn giữ thái độ bình tĩnh khi đi coffee

Có rất nhiều comment an ủi cũng như thông cảm cho trường hợp của NBT vì cô bị mắc căn bệnh nan y khi tuổi đời còn rất trẻ mới 24 tuổi. Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận thể hiện sự khâm phục với tinh thần lạc quan cũng như thái độ bình tĩnh của cô gái khi đối diện với căn bệnh vẫn chưa có thuốc chữa tại thời điểm hiện tại.

Loading...