Thực hiện clip giao cấu với lươn để câu like, thiếu nữ nhận cái kết kinh hoàng khi đi khám phụ khoa

1406
Loading...

Hiện nay, vì muốn trở nên nổi tiếng, muốn được nhiều người biết đến trên mạng xã hội, không ít các bạn trẻ đã chấp nhận làm những hành động kinh dị. Họ đã bất chấp danh dự, tổn hại về thể xác của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn. Vì không có tài năng, vì không có thể khẳng định mình nên những bạn trẻ đã đánh đổi tất cả để hàng ngày sống chết với mạng xã hội.

thieu-nu-blogtamsuvn

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 1

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 2

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 3

Loading...

Hành động bệnh hoạn của thiếu nữ khiến nhiều người phẫn nộ

Xem thêm: Đau đớn với gương mặt biến dạng nghiêm trọng do gấu trúc cắn, thiếu nữ 14 tuổi khiến tất cả sốc nặng với nhan sắc hiện tại sau 100 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh của cô gái trẻ và hành động vô cùng bệnh hoạn. Vì muốn câu like, được nhiều người biết đến mà cô gái đã thực hiện hàng loạt những đoạn clip “giao cấu” với lươn sống. Những đoạn clip này của cô gái được phát trực tiếp lên trang mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 4

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 5

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 6

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 12

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 13

Sau nhiều ngày làm hành động này, cô gái đã thấy sức khỏe ốm yếu rõ rệt, cô cảm thấy không còn đủ sức để học tập và “sống ảo” trên mạng xã hội. Cô đã được gia đình đưa đến bệnh viện kiểm tra và các bác sĩ nói rằng cô buộc phải trải qua ca phẫu thuật.

Xem thêm: Ngủ quên trên xe khách, thiếu nữ khiến cả xe khiếp vía với thứ nhầy nhụa tuôn chảy từ miệng

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 7

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 8

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 9

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 10

thieu-nu-blogtamsuvn.jpg 11

Cái kết kinh hoàng và cũng là bài học đắt giá cho thế hệ trẻ

Các bác sĩ đã cố gắng hết sức vì nghi ngờ trong cơ thể cô có những sinh vật bất thường. Sau ca phẫu thuật họ đã lôi ra được rất nhiều con lươn lớn nhỏ. Những con lươn này đã sống trong cơ thể cô nhiều ngày và chúng chính là nguyên nhân khiến “vùng kín” của cô liên tục chảy máu, kèm theo sự mệt mỏi. Theo nhiều người cho rằng, có thể trong quá trình thực hiện hành vi “giao cấu” với lươn, những con lươn nhỏ đã chui vào cơ thể của cô và chúng phát triển từng ngày trong đó. Hiện tại, cô gái sẽ phải mất thời gian dài để phục hồi sức khỏe.

Nguồn: Postrung

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...