Thiếu nữ đẻ rơi giữa đường ai cũng thờ ơ không thèm cứu, máu tuôn xối xả, rút đứa bé ra…

249
Loading...

Sự việc xảy ra trên đường phố thuộc khu vực quận Saraikela-Kharsawan (Ấn Độ). Người phụ nữ trong đoạn clip này mới chỉ 17 tuổi, thế nhưng lại có quan hệ tình cảm với 1 người đàn ông khác trong làng dẫn đến có thai. Điều đáng nói khi biết thông tin về cái thai, gã trai kia đã tìm cách chối bỏ và “bỏ trốn”. Gia đình cô gái cũng ép buộc cô phải rời khỏi nhà vì làm ảnh hưởng đến thanh danh của người nhà.

Được biết suốt 4 tháng qua, người này phải sống lang thang ngoài đường phố. Đến ngày trở dạ  đi đến bệnh viện Chandil Sub Divisional để nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, nhân viên y tế đã từ chối đỡ đẻ vì cô gái chưa đủ tuổi và không có người giám hộ. Cô gái tuyệt vọng rời đi, khoảng 5 giờ sáng ngày hôm sau sinh hạ một bé gái ngay trên đường cái, địa điểm chỉ cách trung tâm y tế 30 mét.

anh

Ban đầu người đi đường vẫn thờ ơ cho đến khi 1 người đàn ông 50 tuổi gọi điện trình báo cảnh sát và giúp đỡ người phụ nữ

Một số người đi đường ban đầu né tránh sự việc cho đến khi ông Om Prakash Sharma, 50 tuổi đi qua và phát hiện quần áo của cô dính đầy máu và dây rốn của đứa trẻ vẫn chưa được cắt nên gọi điện cho cảnh sát. Ông Om cho biết: “Người mẹ và đứa trẻ nằm trên đường đầy đau đớn. Tôi đã đặt các rào chắn xung quanh để hai mẹ con không bị xe đâm trúng. Sau đó, một người đàn ông đề nghị đưa họ đến trung tâm y tế nhưng cô gái từ chối. Cô ấy nói mình không được chữa trị vì không có người giám hộ nên chúng tôi đành báo cảnh sát”.

Loading...

anh-1

Sau đó, một vị bác sĩ có tên là Lakhindra Hansda của bệnh viện Chandil Sub Divisional đã tới cắt dây rốn cho đứa trẻ. Nhân viên bệnh viện này cũng tiếp nhận cô gái và khẳng định chắc chắn đã có nhầm lẫn xảy ra.

Nguồn: Metro

Hải Linh

Loading...