Thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia” trả lời câu hỏi nhanh đến nỗi MC không đọc kịp câu hỏi.

246
Loading...

Đường lên đỉnh Olympia” là chương trình tri thức dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi cấp 3 được nhiều người quan tâm. Những kiến thúc bổ ích và mức độ cạnh tranh tại chương trình này khiến cho “Đường lên đỉnh Olympia” luôn là mục tiêu được nhiều học sinh quyết tâm chinh phục bằng được.

Trong lịch sử của “Đường lên đỉnh Olympia” đã có rất nhiều thí sinh nổi bật với trí thông minh khiến khán giả phải ngã mũ. Những quán quân bước ra từ chương trình này đều được đi du học ở nước ngoài tìm được công việc vô cùng ổn định.

Mới đây, một thí sinh tại cuộc thi tuần 1, tháng 4, quý 4 đã cho thấy sự thông minh cũng như khả năng tư duy vô cùng nhạy bén của mình khi trả lời câu hỏi rất nhanh ngay cả  trước khi MC đọc xong.

Được biết thí sinh này có tên Trần Thị Thùy Tiên, học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh tỉnh Thừa Thiên Huế. Cô nữ sinh xứ Huế có ngoại hình xinh đẹp, thanh lịch, giọng nói dễ thương. Thùy Tiên còn khoe giọng ca đẹp, ngọt ngào dành tặng khán giả bài hát “Cánh hoa bên lớp” nhân kỷ niệm lần đầu tiên lên sóng truyền hình quốc gia.

Loading...

Thùy Tiên trả lời “nhanh như chớp” loạt câu hỏi hóc búa từ chương trình ngay từ vòng khởi động. Qua các vòng thi kế tiếp: vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích Thùy Tiên thể đáp cực xuất sắc, đến MC Diệp Chi cũng bối rối khi phải liên tiếp đọc câu hỏi cho nữ sinh xứ Huế.

Ở phần thi về đích, Thùy Tiên cũng chỉ lựa chọn gói câu hỏi 40 và xuất sắc vượt qua và về đích ở vị trí đầu tiên.

Loading...