Thấy bầy sư tử gây lộn đánh nhau, chú trung niên rút dép vả mỗi con một phát

103
Loading...

Đoạn video quay tại vườn thú Tagan ở Ukraine đã gây sốt mạng xã hội khi ghi lại cảnh 1 người đàn ông dọa cả bầy sư tử chạy tán loạn với chỉ 1 chiếc dép lê trên tay.

Được biết, người đàn ông siêu ngầu này có tên Oleg Zubkov, là chủ sở hữu của vườn thú Tagan. Sự việc nói trên xảy ra khi Oleg phát hiện con sử tử đực đang cậy to khỏe mà bắt nạt đám sư tử cái yếu thế. Không chần chừ lấy 1 giây, Oleg lập tức lao ra khỏi xe và hùng dũng xông vào giữa bầy sư tử.

Clip: Thấy bầy sư tử gây lộn đánh nhau, chú trung niên rút dép vả mỗi con một phát - Ảnh 2.

Oleg lao ra khỏi xe và hùng dũng tiến vào giữa bầy sư tử

Giữa cái chốn nguy hiểm đầy rẫy những chúa tể rừng xanh, Oleg rút phắt chiếc dép tông trên chân và đập cái “bẹp” xuống đất khiến bầy sư tử giật mình “chia năm sẻ bảy” chạy tán loạn. Không dừng lại ở đó, Oleg tiếp tục nhặt chiếc dép lên và cầm nó đi dạy dỗ lại lũ sư tử, khiến 1 số con do quá “rén” mà phải chạy tới nấp sau ô tô.

Loading...

Trong đoạn clip, các du khách còn nghe thấy Oleg hét lên: “Cái lũ này chẳng ngoan ngoãn gì cả vậy nên hãy xem “dép lê thần chưởng” của ta đây!”

Clip: Thấy bầy sư tử gây lộn đánh nhau, chú trung niên rút dép vả mỗi con một phát - Ảnh 5.

“Cái lũ này chẳng ngoan ngoãn gì cả vậy nên hãy xem “dép lê thần chưởng” của ta đây!”

Sau khi đoạn video được đăng tải, hàng loạt người dùng mạng xã hội đã tấm tắc khen ngợi võ công dép lê lợi hại của người chủ vườn thú cũng như sự gần gũi và trách nhiệm mà người đàn ông này dành cho bầy động vật mình nuôi dạy.

(Theo DailyMail)

Loading...