Đổ Thành Phong Vân 3

186
Loading...

LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT

Với trò chơi bóng bàn và trò chơi robot công nghệ thấp nổi bật, Wong Jing và “From Vegas to Macau III” của Andrew Lau là một trò chơi cờ bạc có mô hình “đặc điểm Xã hội Chủ nghĩa Trung Quốc”, có nghĩa là không có cờ bạc hoặc bất kỳ trò chơi nào Vui vẻ khác naughty ở tất cả. Độc thân giết chết một thể loại Hong Kong độc nhất vô nhị được Wong phát minh ra, các nhà làm phim đã nhầm lẫn chất liệu của họ cho phù hợp với các tiêu chí đại lục mà họ đang phải đối mặt với một loạt những câu chuyện hài hước không được tổ chức cùng nhau Giá rẻ. Cái tên “III” đã chiếm lĩnh những cái tên lớn nhất trong điện ảnh Hồng Kông chỉ chứng minh cho việc thu hút đồng tiền Trung Quốc không thể cưỡng lại được. Nếu bộ phim thứ hai boffo B.O. Là một dấu hiệu cho thấy các quy tắc về vị giác không tốt, thành công của bộ phim thứ ba này sẽ chứng minh rằng không có đáy trong một thị trường như vậy.

Khi bản gốc “From Vegas to Macau” (2014) đã xuất hiện lần đầu với những cú chopsocky, pha nguy hiểm và những trò đùa vui vẻ, nó có vẻ như là Wong có thể hồi phục lại sự hấp dẫn của franchise “God of Gambler” và “Conman” May mắn, mạo hiểm và danh dự trong số những tên trộm được thực hiện cho sự trốn chạy của Năm mới âm lịch. Đáng buồn thay, phần tiếp theo của năm 2015 đã chuyển vị trí và hành động sang Thái Lan, chuyển sang một chuyến du lịch ngỗng hoang dã du lịch với vô số lần chụp hình. Giống như một con rắn đang cắn đuôi của mình, Wong đã cọ xát những ý tưởng của mình trong “From Vegas to Macau III”, thậm chí diễu hành các ngôi sao từ những người chơi cờ bạc già cỗi của mình để có cùng một nhân cách: Châu Nhuận Phát, người đóng vai anh hùng vô cảm Ko Chun Trong “God of Gamblers”, giờ đây đã trải qua một cuộc hồi quy trẻ con do thôi miên được coi là nhân vật chính của bộ truyện, Ken Shek. Khi không đủ để giải quyết vụ việc, bộ phim chỉ đưa ra các bài tập song ca và nhảy múa, có đầy đủ các tham khảo không liên quan đến các bộ phim và chương trình truyền hình trước đây của diễn viên.

Loading...

“Từ Vegas đến Macau II” kết thúc bằng việc phát hiện thẻ tín dụng của Molly (Carina Lau) của Ken, nhảy dù nhảy dù từ máy bay riêng của cô. Bây giờ cô ấy dường như bị mắc kẹt bên trong một loại bong bóng laser – vô thức, khỏa thân và kinh khủng – trong khi người hâm mộ của cô, nhà khoa học điên JC (Jacky Cheung) khó chịu về việc trả cho Ken. Ở Macau, Ken đang bận rộn với một đám cưới của con gái Rainbow (Kimmy Tong) với con của mình là Vincent (Shawn Yue). Để giúp anh thoát khỏi cảnh đó, người bạn Mark (Nick Cheung) đã thôi miên anh suy nghĩ Vincent đang cưới anh họ béo của anh. Mọi việc trở nên rất sai lầm khi Michael (Lưu Đức Hoa), đệ tử của Ko Chun, hóa thân thành một vị khách bất ngờ.

Ken và Mark kết thúc trong tù, một địa điểm thuận lợi cho họ chơi một trò chơi bằng thẻ sử dụng thuốc lá như chip (vì lý do kỹ thuật, đó không phải là cờ bạc), nhưng sau đó được giải cứu đột ngột và trú ẩn trong nhà của Michael tại Singapore. Tấm đệm rộng rãi của Michael, bố trí mở trông có vẻ nghi ngờ giống như một sân khấu âm thanh, phục vụ như một vị trí hiệu quả về chi phí cho một đoạn dài, trong khi một gaggle của nhân vật thả và ra để cung cấp gags lame. Chúng bao gồm từ một bản demo kích thích nhẹ nhàng vũ khí của một chuyên gia về đạn dược (Law Kar-ying), cho một trận đấu ném bánh trẻ sơ sinh. Hai dải lãng mạn đang mở ra – một trong số những con robot doppelganger R2-D2 của Ken, Stupido, và con gái của Michael, Skinny; Một hình tam giác khác liên quan đến Michael, em gái của Ko là dì dì (thần tượng nhạc pop Liễu Yuchun đại lục và Mark). Thật khó để nói cái nào là cơ khí và lạnh.

Khi JC cuối cùng đến để trả thù chính xác, ông rút ra Ken & Co. vào bloodsport nguy hiểm của … bóng bàn. Đến thời điểm này, khán giả phải tự hỏi liệu có bất kỳ hoạt động cờ bạc nào sẽ xảy ra hay không. Nó có, nhưng dưới dạng một trò chơi mạt chược “mít-chanh”, trò dice và poker ở một khu nghỉ mát ở đảo Thái Lan. Một loạt các chương trình đã được tung ra, bao gồm cả Psy của “Gangnam Style”, nhưng toàn bộ bộ phim này hầu như không có các thủ thuật gian lận nào là sine qua non của franchise “God of Bambangers” và “Conman”. Thiết lập có một raison d’etre mới: để cung cấp vị trí sản phẩm cho APP trò chơi thẻ trực tuyến, buộc ăn khán giả vô cùng gần closeups của hàng hóa và logo của công ty.

Kể từ năm mới âm lịch là thời gian chính cho việc xem gia đình, “Từ Vegas đến Macau III” cũng tràn ngập cuộc trình diễn robot để giữ cho hạnh phúc hạnh phúc. Để gọi cảnh này, cuộc mạo danh của “Transformers” sẽ là tín dụng với sự khéo léo và mục đích quá khắt khe, vì nó giống như với các đạo cụ bán hàng và phong cách không.

Với một cốt truyện mà khóa từ một điểm âm mưu không mong muốn và làm cho vị trí khác, các nhân vật chắc chắn trở thành cầm đồ. Với một dây nơ sặc sỡ hay dây snarky để phân phối, các ngôi sao trong danh sách A sao kiêu hãnh cho máy ảnh, nhưng không tìm thấy lối thoát nào đáng kể cho phong cách trình diễn khổng lồ của họ. Ngay cả sự dũng cảm mạnh mẽ của Chow dường như cũng bị ép buộc.

Các khoản tín dụng công nghệ, được sự cho phép của một phi hành đoàn Hồng Kông giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy. Nhưng cả Lau và Cho Man-keung, cũng như việc chỉnh sửa nhịp nhàng của Azrael Chung, không thể che giấu được jerry-built.

LINK PHIM: http://www.phimmoi.net/phim/do-thanh-phong-van-3-than-bai-macau-3-3713/xem-phim.html

Loading...