Đổ Thành Phong Vân 2 – From Vegas To Macau 2

209
Loading...


Nhóm không phải là tất cả ở đây trong nỗ lực này bungled để mở rộng hành động háo hức và hài hước của Wong Jing’s 2014 cờ bạc theo chủ đề hit.

(LINK FULL PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT)

Vượt qua con bò tiền mặt của mình cho đến khi con voi bị rách, Hồng Kông vua của Wong Jing đã tạo ra một công việc “From Vegas to Macau II”, một casino caper không tái tạo lại hành động năng động và vui nhộn của bản gốc. Đưa anh hùng thẻ thông qua các cuộc phiêu lưu khác nhau ở Thái Lan, phần lớn là không liên quan đến nhiệm vụ của anh ta để lật đổ một tổ chức cờ bạc, bộ phim ngắn thay đổi dàn diễn viên đầy sao của nó với âm mưu tàn khốc và gags imbecilic. Tuy nhiên, dẫn đầu Châu Nhuận Phát, Nick Cheung và Carina Lau đã giúp họ trở nên hiện thực của Trung Quốc. Champ – một vệt thắng mà có thể sẽ không vượt ra ngoài châu Á.

Khi Wong đi tiên phong vào bộ ba của God of Gamblers vào những năm 90, phim năng lượng và các yếu tố mong muốn của bộ phim phù hợp với tâm trạng vui vẻ của Tết Nguyên Đán, làm cho nó trở thành một bệ phóng thường lệ cho các bản phát hành lễ hội. Với các sòng bạc ở lục địa lớn của Macau, không có gì ngạc nhiên khi “From Vegas to Macau” năm 2014 tái hiện lại các yếu tố của “God of Gamblers” đã thu hút 85 triệu USD tại phòng vé năm mới của Trung Quốc. Dựa trên thành công của bộ phim, phần tiếp theo của bộ phim đã thu về hơn 97,6 triệu đôla trong chín ngày, làm giảm vị trí của bộ phim chiến tranh “Dragon Blade” của Jackie Chan-John Cusack.

Loading...

“Từ Vegas đến Macau II” mở ra trên một du thuyền nơi Ken (Chow), thợ lặn cardharp, được vẽ vào một trò chơi mạt chược, nơi mà anh hầu như không có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trước khi một băng nhóm bikini bọc babes xuất hiện tại hiện trường Cầm súng rất to. Tuy nhiên, hy vọng về sự hấp dẫn mang đậm nét quyến rũ hơn, loạt phim “Naked Weapon” của Wong sẽ bị tiêu tan vì phần còn lại của sợi sẽ trở nên cực kỳ quyến rũ với đạo diễn được đề cập.

Ken rơi ra với con đỡ đầu Vincent (Shawn Yue), người đã để anh ta xuống bằng cách trở thành một cảnh sát chứ không phải là một tội phạm. Trên thực tế, anh ta đã gia nhập Interpol và đang trong trường hợp của tập đoàn tội phạm D.O.A., Giám đốc điều hành của ông Ko đã qua đời trong bộ phim đầu tiên. Bây giờ, một ông chủ tàn nhẫn hơn, Aoi (Jin Qiaoqiao), đã tiếp quản, điều hành các sòng bạc bất hợp pháp trên máy bay phản lực tư nhân. Vincent và nhóm của anh ta cố gắng hiểu rõ kế toán cao cấp của D.O.A., Mark (Cheung), người đang ẩn trốn ở Bangkok sau khi biển thủ hàng trăm triệu.

Ken cũng đến Bangkok để giúp Vincent, mặc dù lý do tại sao các kỹ năng đánh bạc của anh ấy lại được sử dụng cho một chiến dịch Interpol pháo binh hạng nặng vẫn là một bí ẩn. Trong bất kỳ trường hợp nào, sợi này đã chuyển sang một bộ phim đường phố vào thời điểm này, như Ken, Mark và cô con gái nhỏ Mark, Chor-yat (Angela Wang), đi đến vùng nội địa của Thái Lan. Kể từ đó, Wong dường như quay phim về cơ bản bất cứ điều gì ngẫu nhiên nhảy vào đầu, từ một cuộc tấn công cá sấu đến một cuộc đánh bạc cờ bạc để một trận đấu Muay Thái, tất cả mà không có bất kỳ sự nhất quán trong âm mưu hoặc truyện tranh đăng ký. Một số mối quan tâm tình yêu cũng được nhắc đến, với Ken và Mark tái hợp với một ngọn lửa cũ, Molly (Lưu Đức Hoa), và một người vợ cũ (Yuan Quan), tương ứng. Cheung và Yuan truyền vào một cảnh của họ cùng với cảm xúc nhiều nhất có thể, trong khi mối quan hệ giữa Ken và Molly thậm chí còn hời hợt hơn, không bao giờ là sự thật.

Tuân thủ các tiêu chí sàng lọc đại lục, “Từ Vegas đến Macau II” tự hào về việc cờ bạc ít hơn người tiền nhiệm của nó, và với điều đó, những kỹ thuật gian lận về công nghệ cao làm cho thể loại này trở nên thú vị. Để bù đắp, Wong đã cống hiến cho bộ phim tham khảo, bao gồm gật đầu vai diễn mang tính biểu tượng của Chow (bộ phim truyền hình “The Bund”, “A Better Tomorrow”, “God of Gamblers”), và những con khỉ tương phản xoay quanh người bảo trợ của Ken, có lẽ Đánh lừa người xem. Đáng buồn thay, ngay cả khi được thực hiện bởi các ngôi sao A-star trong chương trình, cuộc đối thoại có rất ít điểm để làm cho mọi thứ trở nên nhạt nhẽo và rỗng.

Phần lớn bộ phim đầu tiên được đánh giá cao nhờ sự hợp tác táo bạo, kỳ quặc của Nicholas Tse, Chapman To và Benz Hui. Phần tiếp theo đã bỏ hầu hết các nhân vật ban đầu, thay thế chúng bằng những nhân vật phản diện có sự hiện diện chỉ đơn giản là có chức năng. Chow và Cheung làm một hành động gấp đôi mịn màng khi đang trên đường, nhưng không bao giờ làm cho nhân vật của họ cảm thấy như cá thể và máu; Truyền thông giữa Ken, Vincent và con gái nuôi của Ken, Rainbow (Kimmy Tong), vẫn còn rất nhỏ. Tệ hơn nữa, thậm chí theo tiêu chuẩn của thương hiệu hài hước hành động này, hành vi của nhân vật thường không rõ ràng: Tại sao Mark lại sở hữu loại kỹ năng đó chỉ là một điệp viên CIA hay khủng bố, như là làm bom và MMA?

Moppet của tháng Vương đi ra cứng trong bối cảnh hư cấu này; Cô ấy dễ thương hơn khi chỉ đơn giản là cô ấy, như trong chương trình thực tế “Where Are Weing, Dad?” Và bộ phim điện ảnh của mình, “Emperor’s Holidays”.

Các khoản tín dụng công nghệ là chuyên nghiệp, nhưng rõ ràng phi hành đoàn (bao gồm một số người tốt nhất của Hồng Kông) chỉ đi qua các chuyển động. Đạo diễn hành động Lee Tat-chiu thay đổi cơ chế chiến đấu tay-to-tay với những cú bắn khói và pháo hoa. Các bộ cho căn hộ của Ken và sòng bạc Laput của Aoi (từ nhà thiết kế Andrew Cheuk) đi theo một cái nhìn tương lai, có thể đã là lời chào cho mát mẻ vào những năm 70. Các hiệu ứng 3D rõ ràng là không rõ ràng và cho là không cần thiết.

Phù hợp với người tiền nhiệm của nó, phần tiếp theo được phát hành ở Trung Quốc dưới tựa đề tiếng Anh “The Man From Macau II” và một tựa của Trung Quốc dịch là “Storm in Macau II” để làm mềm các hiệp hội cờ bạc.

LINK FULL PHIM: http://www.phimmoi.net/phim/do-thanh-phong-van-2-than-bai-macau-2-2370/xem-phim.html

Loading...