Thành Phố Bạo Lực – The City Of Violence

167
Loading...

(LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT)

City of Violence “là bộ phim mới nhất của đạo diễn hành động Hàn Quốc Ryoo Seung-wan, trước đây chịu trách nhiệm cho sự vấp võ thuật của” Arahan “và bộ phim bốc đồng” Crying Fist “. Mặc dù “Bạo lực” nhìn thấy Ryoo gắn liền với các chủ đề quen thuộc của những người bạn cũ mà đối mặt với nhau trong các cuộc đấu tay đôi với cái chết của chất testosterone, bộ phim đại diện cho một sự trở lại với phong cách trước đây của anh ấy, là một bộ phim kinh dị dã man, không quá nhiều trong Cách giải thích.

Buy City of Violence on DVD

Cốt truyện bắt đầu với thám tử Jeong Tae-su (Jeong Du-hong) trở về quê hương để dự tang lễ của bạn Wang-jae (Ahn Gil-gang, gần đây là “Running Wild” xuất sắc), nơi anh gặp Các thành viên khác của băng đảng cũ của ông. Một số điều vẫn không thay đổi, với bạn Ryoo Seok-hwan (do chính đạo diễn nhiều tài năng đóng) vẫn là một tay đánh bóng hàng đầu, mặc dù Jang Pil-ho (Lee Beom-su), trước đây là thành viên yếu nhất và vô dụng nhất của nhóm , Giờ đây đã trở thành một tên cướp đầy tham vọng, những người có liên quan đến cái chết của Wang-jae. Các cuộc điều tra của Jeong và Ryoo đã khám phá ra sự thật, và chắc chắn sẽ dẫn dắt họ đến một cuộc đụng độ đẫm máu với không chỉ Jang, mà còn cả quân đội của anh ta là tay sai của thanh kiếm.

Loading...

 

 

 

 

 

Mặc dù cốt truyện của nó rất đơn giản và bị ảnh hưởng bởi nhiều sự mờ nhòa kể chuyện, “Thành phố bạo lực” được hưởng lợi từ một tập hợp các nhân vật mạnh mẽ, những mối quan hệ đáng tin cậy làm phong phú các chủ đề quen thuộc và thêm một lớp sâu lắng về lòng cảm xúc. Ryoo có lẽ đã bỏ qua bàn tay của mình một chút về khía cạnh này, với một vài cảnh quay hồi tưởng và những cảnh phụ nhỏ thừa trong các giai đoạn mở đầu của bộ phim, mặc dù chúng giúp nâng cao quá trình xử lý từ giá vé hành động thông thường.

 

 

 

 

 

Lee Beom-su, được biết đến chủ yếu trong các vai hài, làm cho một nhân vật phản diện vĩ đại, và có thể chuyển đổi nhân vật của mình từ một kẻ lừa đảo không đủ năng lực thành một boss trộm cắp ác độc, mặc dù không an toàn, đồng thời giữ được sức mạnh của nhân loại. Tương tự như vậy, mối quan hệ giữa hai anh hùng là một điều thú vị, cảnh giác và không bao giờ thoái hoá quá xa thành phim cliché bạn thân, và thực sự cần một thời gian để phát triển đầy đủ.

 

 

 

 

 

Tất nhiên, bộ phim raison d’ètenre là rất nhiều cảnh hành động của nó, và Ryoo chắc chắn mang lại rất nhiều sự phấn khích, với một số lượng lớn thiết lập các mảnh đóng gói trong thời gian ngắn đáng ngưỡng mộ. Mặc dù hầu hết các cảnh quay này đều có nét đặc trưng của Jeong và Ryoo trong những đám tang của kẻ tấn công dường như vô tận, và đôi khi lại được thiết kế đặc biệt để cho phép các ngôi sao thể hiện kỹ năng của mình, họ có cảm giác căn cứ, với bộ phim dựa trên võ thuật thực tế Nghệ thuật và xáo trộn đường phố chứ không phải là bất kỳ loại vô nghĩa bay cao hoặc các hiệu ứng đặc biệt. Hầu hết các trận đánh, đặc biệt là những cảnh khí hậu hoành tráng, trong đó các nhân vật chính sử dụng thanh gươm để vuốt ve các tay sai của Jang để đến với ông chủ của họ, là những việc đẫm máu, tàn bạo và xảy ra trong những ngõ hẻm hoặc nhà hàng, Bộ phim là một không khí đáng tin cậy của thực tế đô thị bạo lực.

Mặc dù bộ phim có phong cách chỉ đạo, Ryoo may mắn giữ mọi thứ tương đối thấp, và bắn các hành động với một cảm giác sử thi lạ kỳ nhưng lạ kỳ, một cái gì đó đến phía trước trong các giai đoạn cuối của bộ phim, tất cả nó phù hợp với phong cách Morricone Spaghetti Nhạc phương Tây. Đạo diễn của Star and Action của đạo diễn Jeong rất xuất sắc, không có nhiều kỹ thuật hay chỉnh sửa đột ngột, cho phép các cảnh chiến đấu diễn ra một cách tự nhiên. Đôi khi cũng có những lúc hơi kỳ cục, bao gồm cả một cảnh khá lạ lẫm với tính năng nhảy break dance trong một phong cách gần như truyện tranh, mặc dù những điều này không bao giờ vượt khỏi tầm tay của bạn và làm việc tốt để tạo cảm giác vui vẻ và sáng tạo cho “City of Violence” .

Với thực tế là “Crying Fist” có thể kết hợp sự phát triển nhân vật sâu sắc với cốt truyện hấp dẫn và những cảnh chiến đấu khắc nghiệt, thật dễ hiểu tại sao cơ bản hơn, mặc dù không phải là “Thành phố bạo lực” có thể là một chút Gây bất ngờ cho một số khán giả, và thậm chí là một sự thất vọng. Tuy nhiên, điều này chủ yếu là do thực tế là nó chỉ đơn giản là một loại phim khác nhau, là một hành động bạo lực ngắn, sắc nét, làm cho động lực học về thơ động lực mà nó có thể thiếu trong bộ phim con người đáng tin cậy.

LINK PHIM: http://bilutv.com/xem-phim/phim-thanh-pho-bao-luc-the-city-of-violence-2006-3712

Loading...