Thanh niên cạo trọc đầu lại còn xăm trổ kín mặt khiến cả xã hội xa lánh, nhưng đến khi để tóc dài thì…

107
Loading...

Không chịu được những điều tiếng không hay về mình và muốn thay đổi bản thân, chàng trai này đã nuôi tóc dài che bớt một vài hình xăm trên mặt. Và đây là kết quả!

Với cư dân mạng Thái Lan, Ronnachit Raksachon không còn là cái tên xa lạ. Nếu như Việt Nam có “hot boy xăm trổ” Lê Hoàng Anh thì ở Thái Lan chính là Ronnachit.

 

Ronnachit Raksachon trong mắt cư dân mạng Thái Lan…

Loading...

… giống như “hot boy xăm trổ” của Việt Nam

Trong tâm trí của nhiều người, chàng trai này luôn xuất hiện với vẻ ngoài bặm trợn khi hình xăm phủ kín mặt, mái tóc cạo trọc như dân anh chị. Chính vì vậy mọi người không ngại cho rằng mình cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhìn vào Ronnachit.

Tuy nhiên nỗi ám ảnh đó sẽ không còn kéo dài nữa bởi anh chàng này đã có bước lột xác đầu tiên. Chỉ cần để tóc dài ra là gương mặt bặm trợn của Ronnachit đã mất dạng, thay vào đó là vẻ hiền lành cho dù hình xăm vẫn kín mặt như trước.

Chỉ cần thay đổi mái tóc, thần thái trên gương mặt của Ronnachit đã khác ngay

Không còn dữ tợn nữa, anh chàng này đã hiền lành hơn thấy rõ

“Rõ ràng để tóc dài có thiện cảm hơn rất nhiều. Tôi mong anh ấy sẽ không cạo đầu thêm bất cứ lần nào nữa”, “Ồ đẹp trai đấy chứ! Không ngờ chỉ cần thay đổi kiểu tóc mà có thể khác ngay được như thế này”… – một vài cư dân mạng tỏ ra thích thú trước màn lột xác của Ronnachit.

Và cho tới hiện tại, Facebook của anh chàng này đã tăng lên chóng mặt tới con số 135.000 người – đây quả là một con số rất đáng kinh ngạc.

Mặc dù rất yêu thích phong cách trước đây nhưng Ronnachit cho biết bản thân không muốn nhận thêm những cái nhìn kỳ thị của mọi người.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng được mọi người nhận xét là rất hiền lành, tình cảm, đặc biệt là với mẹ. Trước khi xăm kín mặt, Ronnachit cũng mất rất nhiều thời gian để thuyết phục mẹ đồng ý mới dám thực hiện.

“Hot boy xăm trổ” của Thái Lan âu yếm bên mẹ khiến nhiều người có cái nhìn khác hẳn về con người của anh

 

Những hình xăm là niềm đam mê của Ronnachit từ lâu

Bạn bè của anh cũng có niềm đam mê tương tự, có người xăm kín mặt nhưng cũng có người xăm kín thân thể

Hy vọng với diện mạo mới này, anh chàng sẽ không còn phải nhận về những bình luận tiêu cực nữa

Loading...