Thanh Hoá: 6 hảo hán vác dao phóng lợn ra đồng kiếm cơm, gặp ngay team gặt lúa, bị lùa bỏ cả xe lẫn đồng đội chạy

56
Loading...

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền 1 clip gây xôn xao cộng đồng mạng. Nội dung clip có một nhóm 6 thanh niên được cho là cầm dao phóng lợn đi ra đồng trấn lột, cướp của người dân bị tập thể nông dân xúm lại đánh sấp mặt, lùa cả đám chạy như vịt, kẻ thì bỏ xe bỏ đồng đội chạy thoát thân.

Trích nguyên văn: Nội dung bài đăng của người dân:

“Hôm qua ngày 28/05/2018 vào lúc 16 giờ khi Anh Tấn thôn Đồng tâm đang vận hành máy cắt gặt lúa cho bà con trên cánh đồng chon, giáp Quảng ngọc, thì có khoảng 6 đối tượng mang theo vũ khí như Dao mác kiếm,…. lao xuống đồng đánh anh Tấn và các anh em..

Trước sự việc đó bà con 2 đã vây bắt các đối tượng nhưng chúng nhanh chân tẩu thoát. Riêng đối tượng này đã bị bà con khống chế bắt giử….Được biết đây là lần thứ 2 chúng xuất hiện đe dọa đòi anh Tấn phải đưa cho chúng 5 triệu…đằng sau chúng rất có thể là có người thuê cũng như cầm đầu những đối tượng này.Hiện đối tượng này đã được giao cho CA xã Quảng trường điều tra”

Loading...

Thanh niên đen đủi bị đồng đội bỏ rơi lại.

Người dân xúm lại đánh thanh niên sấp mặt và trói lại.

Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.

2 chiếc xe bị nhóm giang hồ bỏ lại.

Thanh niên xăm trổ chạy không thoát bị bắt lại.

Người dân trói thanh niên lại sau khi đánh sấp mặt.

Đắng lòng thanh niên.

Thanh niên xăm trổ được bàn giao cho công an xã.

Clip hiện trường vụ việc.

Dân mạng bàn tán xôn xao về sự việc:

Nguyễn Thuận bình luận: “Cứ nghe cái tên Đồng Tâm là né xa ra nhé. Ăn đòn tập thể đấy. Người Quảng Xương chửi chất và hay như hát ấy.”

Xuan Gioi Nguyen: “Làm người không muốn các anh lại muốn làm súc vật. Đi ăn cướp của ng nông dân làm gì. Giỏi đi ăn cướp của quan tham kia kìa”

Loading...