Thâm nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời quẩy nhạc “Ò ó o” của Chi Pu để đưa tín đồ lên thiên đường

107
Loading...

Đầu tiên là sự hoang mang, lo lắng tột độ sau đó là sự ngạc nhiên trước các tín đồ mù quáng đến dở dại và sau đó là sự cời cợt vì nhiều người có ăn học đàng hoàng nhưng lại dễ dàng bị các đối tượng ma túy mua chuộc bằng đạo thánh gàn dở chưa từng thấy.

Hội Thánh Đức Chúa Trời quẩy lên thiên đường bằng “Ò ó o”

Không bàn về những quy định vô cùng “dở người” và những tín đồ mù quáng tin vào Hội Thánh Đức Chúa Trời đang hot khắp mạng xã hội, chỉ xin nói về những ảnh hưởng mang tính hài hước mà hội thánh này mang lại cho dân mạng. Khi Hội Thánh Đức Chúa Trời trở nên hot hit thì càng có nhiều dân mạng cho ra đời những bộ ảnh chế, những đoạn clip fun và hình ảnh tin nhắn troll cực hài hước.

Sau hàng loạt đoạn tin nhắn mua chuộc, mời gọi nhập hội thì mới đây dân mạng lại được thâm nhập một hội Thánh Đức Chúa Trời cùng nhau lên thiên đường bằng giai điệu “Ò ó o” quen thuộc trong bài hát “Từ hôm nay” của Chi Pu từng hot. Hóa ra đây chỉ là một màn troll, bắt chước Hội Thánh Đức Chúa Trời để xả stress và gây cười.

Loading...

Cũng trang phục quen thuộc là khăn voan trùm đầu như cô dâu, nhiều cô gái ngồi xếp hàng la liệt bên dưới, bên trên là giáo chủ giảng đạo. Những con người này lại nhún nhảy theo nhạc xập xình chứ không có không khí trang nghiêm như một buổi giảng đạo thực sự.

Phụ kiện cô dâu trong studio được sử dụng triệt độ trong clip funny này

Đây chỉ là clip mang tính chất gây cười chứ không phải là tổ chức của Hội Thánh Đức Chúa Trời thực sự.

Nghe xong nhạc Chipu lên thiên đường rồi lăn đùng ra ngất

 

“Ò ó o” để cùng lên thiêng đàng.

Được biết, đoạn clip này được quay trong một studio ảnh cưới và đây toàn bộ là nhân viên của studio này. Nhóm bạn trẻ này làm clip trong lúc nghỉ giải lao và tung lên mạng, không ngờ nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Clip này chỉ mang tính chất gây cười chứ không phải là tổ chức của Hội Thánh Đức Chúa Trời thực sự.

Loading...