Tây Du Kí phiên bản nhạc sống của hai ‘thần đồng nhí’ Ninh Hòa khiến ai nghe cũng phải bấm nút tua lại cả chục lần

115
Loading...

Bản Tây Du Kí remix nhạc sống của hai anh em ở Ninh Hòa khiến cho nhiều người nghe đi nghe lại không chán.

Tây Du Ký là một huyền thoại ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều bạn trẻ 8X, 9X đời đầu, góp phần làm nên thành công cho những bộ phim này là ca khúc nhạc phim sống mãi cùng thời gian. Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều bản phối thu hút người nghe nhưng trong số đó, chắc chắn nhiều người không khỏi thán phục trước bản hòa tấu nhạc sống của hai anh em nhà nghèo ở Ninh Hòa.

hoa-tau-1

Nhà nghèo và chưa từng học qua trường lớp đào tạo nào, nhưng với đam mê cùng tài năng thiên bẩm, hai anh em Huỳnh Phong Bảo và Huỳnh Đại Phong tự học và chơi đàn, trống như những nhạc công chuyên nghiệp.

hoa-tau-3

Loading...

Dáng người gầy gò, đen nhẻm nhưng 2 cậu bé Huỳnh Phong Bảo (12 tuổi) và Huỳnh Đại Phong (8 tuổi) khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ, khâm phục trước biệt tài chơi nhạc “cực đỉnh” bằng đàn organ và trống điện tử của mình.

hoa-tau-2

Bằng kĩ nghệ tự học và rèn luyện, cậu bé còn thể hiện xoay dùi trống hết sức điêu luyện.

hoa-tau-4

Bản nhạc sống ‘Tây Du Kí’ được 2 anh em thể hiện khiến người xem ngỡ ngàng vì hay như bản gốc bằng đàn piano và trống.

hoa-tau-5

Từng dùi trống gõ điêu luyện cùng tiếng đàn bắt tai, người nghe cứ cuốn dần theo bản nhạc huyền thoại một thời.

hoa-tau-6

Được biết, để đệm nằm lòng bài hát đang thịnh hành hiện nay, 2 cậu bé tải bài hát về điện thoại rồi nghe nhiều lần. Nếu tập siêng thì 1 đến 2 tiếng là cháu có thể đệm được một bài hát, còn nếu chậm thì một ngày.

Loading...