Tây Du Kí Mối Tình Ngoại Truyện

86
Loading...

(LINK PHIM Ở CUỐI BÀI VIẾT)

Hình ảnh rực rỡ hơn câu chuyện trong “Hành trình đến phương Tây: Chinh phục Demons”. Một sự trở lại đủ điều kiện để tạo hình cho nhà làm phim Hồng Kông Stephen Chow (“Kung Fu Hustle”) sau khi “CJ7” nhạt nhẽo, Tưởng tượng hài kịch về một con thợ săn quỷ bay khi các pháo hoa leo thang trung tâm, nhưng ít thành công hơn khi tập trung chuyển sang lời nói. Tuy nhiên, “Journey” đã đi chuối kể từ khi phát hành vào ngày 7 tháng 2 và chắc chắn sẽ phá vỡ kỷ lục 200 triệu USD và vượt qua “Lost in Thailand” là bộ phim Trung Quốc có doanh thu cao nhất. Tiềm năng thương mại ngoài kiểm toán nói tiếng Hoa thì có hạn. Chi tiết phát hành ở Bắc Mỹ đang chờ giải quyết.

"journey to the west: conquering the demons"
“Journey to the West: Conquering the Demons”

Đây là bộ phim thứ mười thứ thứ tư được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cổ điển của Wu Cheng-en năm 16 về Tây Du. Tài liệu nguồn về sự xuất hiện của Phật giáo ở Trung Quốc đã cung cấp cơ sở cho “A Odyssey Trung Quốc Phần 1: Pandora’s Box” và “A Odyssey Trung Quốc Phần hai: Cinderella “, các hit nội địa với sự tham gia của Chow như là Monkey King khôn lanh.

Với sự tham gia của Derek Kwok với tư cách là phó giám đốc, “Journey” theo một mẫu đơn giản gồm các bộ bài tập phức tạp, sau đó là những đoạn dừng ngắn để suy nghĩ và giải thích, không phải tất cả đều đầy thuyết phục hay thuyết phục.

Đoạn trình diễn ngoạn mục đầu tiên cho thấy thợ săn quỷ dữ Xuanzang (Wen Zhang) đi đến một làng chài trong một trận đẫm máu, “Jaws” giống như cuộc tấn công của Demon nước đáng sợ. Món quà đặc biệt của Chow khi pha chế sự hồi hộp và slapstick được thể hiện rất ấn tượng khi Xuanzang nhảy vọt lên những lối đi chật hẹp và những cây cưa giống như trò chơi “Mouse Trap” trước khi giải cứu một đứa trẻ chỉ vài inch để trở thành món ăn tiếp theo của sinh vật.

Loading...

222

Trong một vài ý tưởng mới của Chow, Kwok và sáu tác giả khác, Xuanzang nhạy cảm đọc những vần thơ êm ả cho ma quỷ với hy vọng họ sẽ từ chối mặt tối và tham gia cùng anh như các đồng minh trong việc tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh. Niềm tin của ông là những con quái vật này đã từng là những con người tốt bụng chịu đựng bất công khủng khiếp, và một bài hát ru lilting lõm là cần thiết để hoàn tác các thiệt hại. Được xem bởi dân làng vì kỹ thuật của ông đã khôi phục lại Demon nước cho hình dạng con người trước đây của ông như Sand Monk (Lee Sheung-ching), thời khắc vinh quang của Xuanzang bị đánh cắp bởi sự xuất hiện đột ngột của Duẩn (Shu Qi, “If You Are the One”), Một thợ săn quỷ khêu gợi với những ý tưởng hoàn toàn khác biệt về sự kiểm soát sinh vật và sự tinh tế của giới showbiz rằng thiếu niên Xuanzang thiếu.

Duẩn mời cô vào các nhiệm vụ của Xuanzang để thách thức và thay đổi quỷ khác – lợn K.L. Hog (Chen Bing-qiang) và Sun Wukong, còn được gọi là Vua Khỉ (Huang Bo), một khách hàng đặc biệt khó tính, từng bị giam riêng biệt 500 năm trong một hang động từ xa theo lệnh của chính Đức Phật. Trong khi các trình tự như Duan sử dụng “Nhẫn Nhiên vô hạn” để giải thể các tay sai của Hog tại nhà hàng của mình – nhà máy giết mổ được lấp đầy bằng màn ảnh rộng CGI và các hiệu ứng 3D thú vị, các đoạn phim nói chuyện giữa các phần giới thiệu quá thường xuyên thiếu sự quyến rũ nhanh nhạy và kịch tính Phân biệt tác phẩm hay nhất của Chow, giống như “Shaolin Soccer năm 2001”.

444

Vấn đề chính là những nỗ lực dồn dập cuồng nhiệt của Duan để xoa dịu Xuanzang bất chấp sự tôn sùng của mình đối với “một tình yêu lớn hơn” hơn là những gì cô ấy cung cấp. Đẩy mạnh sự đối lập – thu hút ý kiến ​​một chút quá xa, những lời tuyên bố say sưa của Duan về Xuanzang không bao giờ vang dội và nó vẫn là một bí ẩn tại sao cô ấy thấy anh ấy không thể cưỡng lại được. Một trình tự sớm cho thấy Duan và đồng chí sexy của cô (Chrissie Chau) âm mưu kích hoạt ham muốn tình dục của Xuanzang tạo ra nhức nhối, nhưng các biến thể về chủ đề tỏ ra không vui chút nào.

Mặc dù Chow không xuất hiện trong bộ phim, nhưng phong cách diễn xuất và nhân vật của anh ấy lại khá lớn trên vai chính. Shu là chất nổ như Duan, Huang vui nhộn như Vua khỉ lập dị, và ca sĩ người Đài Loan Show Lo đã cười lớn như Hoàng tử quan trọng, một thợ săn quỷ dữ đối thủ tự sướng với sự trợ giúp của các phụ nữ bên cạnh sắp được bỏ lại.

333

Trường hợp chạm tay của người trợ giúp ít nhất là vai trò trung tâm của Xuanzang. Đại lục thesp Wen không có gì sai trái, nhưng sự xuất sắc của ông như là một cảm giác lo sợ của Chow-lite, và tính cách hẹp hòi của ông ít đáng yêu hơn ông nên. Nó không giúp cho Ôn Gia Bảo thể hiện một kiểu tóc “ngón tay trong ánh sáng” cực kỳ phù hợp cho một bữa tiệc trang phục hơn là một người tìm kiếm tinh thần trẻ trung thực hiện tinh thần.

555

Hình ảnh này được thiết kế và chụp ảnh đẹp mắt với tông màu đất phong phú chủ yếu do ống kính Choi Sung-fai (“Flying Swords of Dragon Gate”). Điểm số dàn nhạc của cộng tác viên Chow Raymond Wong thường xuyên bổ sung rất nhiều dãy đấm vào hành động, nhưng hơi bị lạm dụng trong những đoạn văn kịch tính. Phần còn lại của công việc kỹ thuật là hạng nhất. Những điều kết thúc với một thiết lập cho một phần tiếp theo.

LINK PHIM: http://www.phimmoi.net/phim/tay-du-ky-moi-tinh-ngoai-truyen-125/xem-phim.html

Loading...