Tâm sự ứa nước mắt của người phụ nữ bị cha ruột cưỡng hiếp: Tôi không muốn nói nhưng…

43
Loading...

VUDmU_zEljyROtTkndqtIoAtG0VJLosMrOo5nHp5y5Xt1-N2bJhttyWUrS9__UJwaMPlDDf5__5EXCtFRwfMNy170FagwQChị Huỳnh Tiểu Hương

Quá khứ mồ côi “chết đi sống lại” vì liên tục bị cưỡng hiếp, bạo hành

Huỳnh Tiểu Hương là cái tên quá quen thuộc trên các mặt báo hơn 10 năm nay. Từ một đứa trẻ mồ côi bị cưỡng hiếp, bạo hành, chị trở thành bà mẹ của hàng trăm đứa trẻ bị bỏ rơi.

Khóc không ngừng, chị chia sẻ câu chuyện đời mình với Webtretho sau biến cố bị tố lợi dụng trẻ em để kiếm tiền. Với nhiều người, cái tên trong giấy khai sinh không quá quan trọng nhưng với người phụ nữ này, nó vô cùng thiêng liêng.

“Bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, tôi sống lang thang trên đường phố, quần rách, áo rách, chân đi đất, và thường lau cửa kính xe dùm các tài xế đường dài để được họ cho ăn. Một ngày có 1 tài xế nhận tôi làm con nuôi, làm khai sinh cho tôi với cái tên Huỳnh Thị Mẫn. Lúc đó tôi cảm thấy mình hạnh phúc, hãnh diện vô cùng, từ một đứa rách như xơ mướp, được ngồi lên ghế phụ, được coi như một thành viên trong gia đình”.

Loading...

Nhưng rồi những ngày tháng êm đềm không kéo dài, Huỳnh Thị Mẫn lại lang thang vỉa hè, trôi dạt từ Bắc vào Nam, từng bám trụ để sống ở những bãi đào vàng. Hết người này đến người khác nhận nuôi nhưng rồi chị đều bị những “ân nhân” của mình hãm hiếp. Kể về lần bị hãm hiếp kinh hoàng nhất trong cuộc đời mình, chị uất nghẹn chia sẻ:

“ Hồi 14, 15 tuổi, tôi bị bố nuôi trói dang hai chân, hai tay ra trói vào bốn chiếc cột và nằm ngửa trên bậc tam cấp. Ông hãm hiếp tôi trong tư thế đó khiến tôi có cảm giác đau đớn đến tê liệt khi tấm lưng mình bị một vật nặng đè hằn lên ba bậc tam cấp”.

6ZohIvo8_Zc2XS17fVW_PjOXnMEQFp8NJ4s6EDjb3j6YDPgmCGL4V0CvZlZs0MHjCD6F9Yf4vu2eFB5fIUhFZ5LVQZP9 Chị Hương kể lại biến cố đời mình trong nước mắt

Thoát khỏi những gã “yêu râu xanh”, sống trên đường phố, Hương cũng không được yên ổn. Kể về những lần bị bạo hành, chị đau đớn nhớ lại trong nước mắt.

“Khi đó tôi chỉ mong có cái ăn để sống là tốt lắm rồi. Quần mặc toàn bị rách ở phần mông. Có lần tụi thanh niên chơi ác, tụi nó nhét trái pháo dưới mông tôi, buộc hai tay tôi vào đuôi xe máy. Rồi chúng châm ngòi cho pháo nổ và chạy xe máy kéo lê tôi vài chục mét. Hai bên mông sưng tấy, đau đớn hàng tháng trời rồi cũng khỏi”…

Cũng trong một lần cự tuyệt khi bị một người cha nuôi hãm hiếp, Huỳnh Tiểu Hương đã thức tỉnh được người đàn ông này. Với số vốn người đó để lại, chị đã gây dựng cho mình một công việc kinh doanh và thành lập trung tâm nhân đạo Quê Hương – nơi nuôi dưỡng và bao bọc hàng trăm đứa trẻ mồ côi.

Bị bạo hành, bị xâm hại như vậy nhưng Huỳnh Tiểu Hương (Huỳnh Thị Mẫn) chưa khi nào oán trách cha mẹ ruột. Chị vẫn cảm ơn họ đã không giết mình từ trong bào thai, để chị được sống cuộc đời một con người.

Nhận nuôi trẻ mồ côi vì khao khát có một gia đình thực sự

Ngoài 50 tuổi, trải qua đủ hỉ, nộ, ái, ố của cuộc đời nhưng khi nhắc lại lý do nhận nuôi những đứa trẻ bị bỏ rơi, Huỳnh Tiểu Hương chia sẻ rất hồn nhiên rằng:

“Tôi chỉ nghĩ đơn giản tôi sẽ có một gia đình, sẽ là mẹ của tụi nó. Và tôi nhặt những đứa không chân, không tay, bị mù, bị khuyết tật…chỉ với ý nghĩ chúng nó thiếu cái gì, tôi có cái đó. Tôi sẽ nhìn thay, làm thay tụi nhỏ, sống dựa vào nhau như thế, tụi nhỏ mới không bỏ tôi mà đi”.

Mới hơn 10 tuổi, sống trên đường phố bữa ấm, bữa no, Huỳnh Tiểu Hương đã nuôi một đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi vì có bệnh.

“Khi đó tôi thấy vui lắm. Nghĩ đếm đến mình ngủ có đứa ôm ấp mình, nói chuyện với mình, cảm giác mình được che chở cho nó nên hãnh diện lắm”, chị chia sẻ.

z7eof6XVgcyu0WNwcek60rhbNZmTQOgL31FybT8D74Fltke-KsD6xOK9ahVCAqdf0NDgdW3kbyf4m3oILDJDf8mHht2uRKw Chị Huỳnh Tiểu Hương và các con nuôi của chị tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Rồi số con nuôi của Hương tăng lên theo thời gian, chị kể: “Có đứa chỉ nhỏ như cái chai, có khi nhặt 10 đứa thì 9 đứa chết vì bị nhiễm trùng, bị bệnh…Có những ngày đi làm, tôi cắp các con quanh người mang theo, đứa nào cũng nhỏ xíu bám đầy người mẹ Hương. Có người nói sao tôi không bán hay cho đi một vài đứa để có chút tiền sinh sống nhưng tôi nhất định không chịu”.

Cho đến nay, sau 34 năm cần mẫn nhận nuôi trẻ mồ côi, Huỳnh Tiểu Hương đã là mẹ của hơn 300 đứa con.

Người phụ nữ này cũng không hề muốn nhắc lại những đau thương của cuộc đời mình, sợ làm tổn thương các con. Chị quan niệm:

“Tôi không muốn đem mãi câu chuyện cuộc đời mình ra kể, sợ những người đàn ông càng có cớ xâm hại trẻ em với lý do: Đấy, con bé Hương bị xâm hại như thế mà vẫn sống, vẫn thành công, lại còn giàu có như ngày nay. Tôi rất sợ họ vin vào cớ đó để hãm hiếp các bé”.

Loading...