Sự thật về đoạn clip phân biệt đậu phụ giả của thiếu nữ Hà Nội, thế này bảo sao bị chửi sấp mặt

37
Loading...

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip cảnh báo về “đậu phụ giả” của cô gái trẻ này đã thu hút gần 1 triệu lượt xem. Tuy nhiên, phần lớn bình luận lại đưa ra ý kiến trái chiều, chỉ trích cô gái cảnh báo vớ vẩn.

Thời gian qua, có không ít cư dân mạng đăng clip chia sẻ phát hiện giật mình về thực phẩm như trà sữa làm bằng hóa chất không rõ nguồn gốc, mực làm bằng cao su, gạo giả, trứng giả, tương ớt hóa chất v.v… nhằm mục đích cảnh báo khiến dư luận hoang mang. Đó đều là những yếu phẩm trong cuộc sống, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên ai cũng quan tâm, lo sợ.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Dương T.D ở Hà Nội đã đăng tải đoạn clip ghi lại trực tiếp cảnh bóp đậu phụ bị chảy nước nhưng không nát tí nào, dẻo như cao su thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo như clip tự quay thì T.D tỏ ra rất ngạc nhiên khi đậu phụ mua về lại có thể “vắt” ra nước, mà không hề bị nát như đậu phụ bình thường.

Loading...

Cô gái liên tục nói rằng: “Trời ơi, nhìn này, ô hô, đậu đàn hồi nhé, đậu bình thường chắc phải nát rồi chứ”; “Các bạn thấy chưa, đáng sợ chưa!”, “mình ở Hà Nội nhé”…

Lo sợ đậu phụ giả nên cô đã rất hoảng hốt, phải đăng lên mạng ngay để mọi người cảnh giác khi đi chợ. Thậm chí, T.D còn đăng cả địa chỉ chỗ bán đậu để tăng tính chân thực cho việc tố cáo họ “bán đậu phụ giả”.

Cứ tưởng rằng mình đã làm được một việc tốt, nhưng không ngờ, vừa mới đăng lên được một thời gian ngắn, T.D đã phải nhận hàng nghìn bình luận chửi bới rất gay gắt, bóc mẽ thẳng ra miếng đậu mà T.D kêu là sợ hãi thực chất chỉ là đậu để trong tủ lạnh nên mới dai và ra nước nhiều như vậy.

dau-phu

Chỉ trong thời gian ngắn, clip của T.D đã thu hút hơn 15.500 lượt share cùng vô số bình luận trái chiều, chủ yếu là chửi bới.

“Đăng chuyện vớ vẩn câu view câu like”; “Bạn này lấy chồng rồi mà kiến thức cơ bản như này không biết à, đậu cất trong tủ lạnh khi mang ra sẽ có hiện tượng như thế”; “Tào lao hết sức, không biết thì dựa cột mà nghe, làm thế này hại chết bao nhiêu người bán đậu”; “Miếng đậu có 2-3 nghìn bạc, ai rảnh đi làm giả làm gì”…Cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự ngô nghê của T.D, tấn công Facebook của cô ầm ầm, khiến chính chủ hoảng hốt vội vàng xóa luôn clip đang hot hơn cả ngôi sao nổi tiếng trên trang cá nhân, và đăng status xin lỗi.

Sợ miếng đậu giả 1 thì hiện tại T.D sợ dân mạng gấp 10, sau khi bị dân mạng mắng chửi kịch liệt, cô phải đính chính ngay lập tức!

Clip: Đăng clip cảnh báo đậu phụ giả ‘vắt ra nước, dẻo như cao su’ gần triệu lượt xem, cô gái Hà Nội không ngờ bị mắng té tát

Loading...