Soán ngôi đàn chị, Đào chưa vào “ngành” đã bị ngã giá 1000 USD 1 đêm

50

Với diễn viên trẻ nổi tiếng trong màn điện ảnh Việt, Quỳnh Kool thu hút nhanh chóng các đại gia ngã giá 1000 USD/ đêm bằng vẻ ngoài trong sáng nhưng cuốn hút của cô nàng.

1Quỳnh Kool – vai Đào trong bộ phim ” Quỳnh Búp Bê” nữ diễn viên 9x từng bị đại gia ngã giá 1000USD/đêm.

Cùng với thông tin bộ phim Quỳnh búp bê được trình chiếu trở lại vào tháng 9, các diễn viên trong đoàn phim lẫn công chúng đều háo hức. Mới đây, hot girl Quỳnh Kool đã có những chia sẻ về vai diễn của mình.

Quỳnh Kool tiết lộ vai diễn của cô trong phim không dài nhưng cũng không quá ngắn, đó là một vai thứ chính. Trong phim, mối quan hệ giữa Đào và Quỳnh búp bê có phải mẹ – con hay không thì câu trả lời sẽ có khi phim tiếp tục đến với khán giả. Vào vai Đào, hot girl sinh năm 1995 đảm nhiệm trong phần 2 khá quan trọng và nặng cảm xúc, phải quay cảnh khóc triền miên và bị ăn đánh. Có cảnh Đào bị My sói đánh phải quay đi quay lại mấy lần, tính ra phải 15-16 phát tát vào mặt. Vai diễn trong “Quỳnh búp bê” cũng giúp Quỳnh Kool đến gần và thuyết phục giới chuyên môn hơn.

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh (sinh năm 1995, quê Thái Bình). Cô đang theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô từng nhận nhiều lời đề nghị từ các đại gia.

“Nhiều lời đề nghị khiếm nhã quá nên tôi cũng không nhớ, đại loại như: “Bao nhiêu tiền 1 đêm?”; “Đi tour với anh, em muốn gì cũng được”; “1000 USD/1 đêm”; “Anh sẽ nuôi em 50 triệu/1 tháng”…. Thực sự là rất nhiều những lời mời gọi. Tôi không trả lời vì tôi không quan tâm”, Quỳnh Kool chia sẻ.

Hiện nay, Quỳnh Kool chú tâm vào nghề diễn viên của mình và phát triển trên con đường sự nghiệp mà cô đã lựa chọn, bỏ ngoài tai những lời dụ dỗ và kiếm nhã của các đại gia.

Một số hình ảnh xinh đẹp và thu hút ánh nhìn của khán giả cùng các fan hâm mộ của cô nàng 9x Quỳnh Kool:

2

Sinh năm 1995, Quỳnh Kool từng theo học ngành diễn viên tại trường đại học Sân khấu – Điện ảnh. Cô từng tham gia một số bộ phim ngắn như: “Tuổi 16″ hay “Bản tình ca màu xanh”.

3

Sở hữu gương mặt khả ái, Quỳnh Kool được nhiều bạn trẻ biết đến khi tham gia nhóm hài Kem xôi và Loa phường đình đám trên Youtube. Nhờ thành công của series này, nữ diễn viên vụt sáng trở thành ngôi sao trên cộng đồng mạng.

4

Quỳnh Kool lấn sân sang màn ảnh nhỏ khi tham gia vào bộ phim truyền hình mới lên sóng mang tên “Đi qua mùa hạ”. Đây cũng là vai diễn đầu tay của cô cựu sinh viên trường đại học Sân khấu – Điện ảnh.

5

Nữ diễn viên từng nhận được nhiều lời đề nghị khiếm nhã như: “Bao nhiêu tiền 1 đêm?”; “Đi tour với anh, em muốn gì cũng được”. “1000 USD/1 đêm”; “Anh sẽ nuôi em 50 triệu/1 tháng”…. Nhưng cô đều không trả lời vì không quan tâm.

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Theo Em Đẹp

VIDEO