Cày Phim Đêm

Shop bị hủy 1000 đơn vì lý do khó đỡ, Hòa Minzy vẫn kiên trì livestream bán hàng

693

Hòa Minzy mới đây khiến fan không khỏi xôn xao khi bị hủy tận 1000 đơn trong lúc livestream bán hàng vì lý do không ngờ.

Là nữ ca sĩ đình đám V-Pop, Hòa Minzy không chỉ nổi tiếng với giọng hát và những bản hit mà Hòa Minzy còn được biết đến với tính cách vui vẻ, hài hước. Bên dưới sân khấu, Hòa Minzy vẫn thường thu hút sự chú ý của netizen bởi những đoạn video đời thường gần gũi và có phần “tấu hài” của nữ ca sĩ.

Thế nên khi “lấn sân” livestream bán hàng trong thời gian gần đây, không bất ngờ khi Hòa Minzy trở thành “hiện tượng” mới trong làng livestream. Nữ ca sĩ mang đến cho netizen và fan nhiều tình huống “dở khóc dở cười”, đặc biệt là khi tìm cách đánh dấu ngày tháng năm để không bị những tài khoản giả mạo khác dùng livestream của mình với mục đích xấu.

Ngoài ra, với khả năng “chốt đơn” của mình, Hòa Minzy khi livestream bán hàng cũng liên tục “cháy hàng” và được nhiều người ủng hộ. Thế nhưng mới đây, mẹ bé Bo bất ngờ bị hủy hơn 1000 đơn hàng với lý do số khách chốt đơn quá nhiều, vượt xa dự tính ban đầu nên không đủ hàng để cung cấp cho mọi người.

Lý do bị hủy đơn vì …livestream quá xuất sắc của Hòa Minzy vì thế đã khiến fan một phen dở khóc dở cười. Dù vậy, nhiều người hâm mộ cũng mong muốn nữ ca sĩ sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt hơn để việc bán hàng được suôn sẻ, thuận lợi.

Thấy thương bà Hòa, bà ấy live nhiệt tình lắm luôn.

Lần đầu mới thấy bị hủy đơn vì không đủ hàng bán, tội Hòa ghê

Ai làm lại chị Hòa nữa

Trước đó, Hòa Minzy sau ồn ào chuyện tình cảm đã trở lại tập trung cho các hoạt động âm nhạc. Về đời tư, hậu chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy hiện đang là mẹ đơn thân và chăm sóc cho bé Bo . Nữ ca sĩ cũng không ít lần lên tiếng nói giúp bạn trai cũ khi Minh Hải bị chỉ trích vì có người mới. Hòa Minzy và Minh Hải dù không còn bên nhau nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nuôi nấng con trai trưởng thành.