Sau tất cả, ‘trùm úp bánh kem’ Xuân Trường đã bị đồng đội ‘phản dame’

26
Loading...

Với những người hâm mộ U23, họ không chỉ quan tâm những hoạt động của các cầu thủ trên sân bóng, mà còn rất để ý tới cuộc sống thường ngày, hay những sự kiện bên lề của các cầu thủ. Bởi vậy, cứ đến dịp sinh nhật ai đó trong đội, các fan lại ráo riết chuẩn bị quà, và đặc biệt hơn là rất mong ngóng được xem những hình ảnh đón sinh nhật của họ bên đồng đội.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ hình ảnh Công Phượng, Đức Huy bị úp hai chiếc bánh kem lên mặt trong ngày sinh nhật ở Trung Quốc, Xuân Mạnh cũng không thoát trong bữa tiệc sinh nhật cùng U23 ở Jordan, và mới đây nhất là Văn Toàn và chiếc bánh sinh nhật tội nghiệp bị ‘ập vào nhau’.

Chủ nhân của tất cả những trò ‘ăn bánh đặc biệt’ này không ai khác chính là chàng đội trưởng Trường Híp. Nhìn Trường hiền lành, chững chạc trên sân cỏ là thế, nhưng trong cuộc sống thường ngày với các anh em, anh chàng lại thể hiện một mặt khác rất tinh nghịch, rất quậy.

Và hôm nay, ‘cơ hội vàng’ để hội anh em trả thù Xuân Trường đã đến. Nhân ngày sinh nhận của chàng Híp, những người bạn thân thiết của anh trong CLB HAGL đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ bất ngờ, và không thể thiếu phần ‘ngửi bánh’ truyền thống của U23.

Khi bước vào phòng khách sạn, Văn Thanh và một cầu thủ khác liền vật Xuân Trường ra giường, giữ chặt đầu, Văn Toàn thì đi lấy bánh sinh nhật, sau khi chúc xong xuôi, anh ập thẳng cái bánh vào mặt Xuân Trường như cách mà Trường đã chúc mừng sinh nhật các đồng đội. Và người quay lại khoảnh khắc này không ai khác chính là Công Phượng.

Loading...

Những gương mặt quen thuộc Văn Thanh, Công Phượng, Văn Toàn đã 'trả thù thành công' khiến mặt Xuân Trường dính đầy bánh kem

Những gương mặt quen thuộc Văn Thanh, Công Phượng, Văn Toàn đã ‘trả thù thành công’ khiến mặt Xuân Trường dính đầy bánh kem

Sau tất cả, 'trùm úp bánh kem' Xuân Trường đã bị đồng đội 'phản dame' 1

Ngay sau bữa tiệc vui ngất trời, Xuân Trường nhanh chóng đăng những hình ảnh mình bị bánh kem dính đầy mặt chụp cùng các anh em thân thiết lên story Instagram. Nhìn Trường Híp và các chàng trai bên cạnh cũng đủ thấy họ ‘hả hê’ cỡ nào khi ‘trả thù’ được ông bạn đội trưởng chuyên đi ‘úp sọt’ người khác trong mỗi dịp sinh nhật.

Văn Toàn cũng hí hửng đăng 'chiến tích' của anh em sau khi 'trả thù' Xuân Trường lên Instagram.

Văn Toàn cũng hí hửng đăng ‘chiến tích’ của anh em sau khi ‘trả thù’ Xuân Trường lên Instagram.

Loading...