Sau Nam Em, đến lượt Khánh My tố Trường Giang tán tỉnh mình sau lưng Nhã Phương, đến tận nhà ‘mua chuộc’ anh chị

179
Loading...

Scandal tình ái với Nam Em vừa tạm lắng xuống chưa được bao lâu thì mới đây, Trường Giang lại tiếp tục bị nữ diễn viên Khánh My lên tiếng tố từng tán tỉnh, theo đuổi cô trong thời gian hẹn hò với Nhã Phương.

photo1525680361080-15256803610802006098314

 

Trong buổi phỏng vấn với Afamily, Khánh My bất ngờ chia sẻ: “Tôi với anh Giang biết nhau lâu lắm rồi, hồi năm 2011 – 2012, tôi với anh Trấn Thành, Trường Giang có quay chung tiểu phẩm, sau đó mấy anh em có đi ăn cùng nhau. Trong showbiz mà, mấy anh em cũng hay gặp mặt. Anh Trường Giang có cảm tình với tôi, nhưng anh ấy không phải gu của tôi. Có đôi lúc anh Giang rất thẳng tính, anh ấy thích ai thì sẽ nhận: “Anh mê gái đó, anh rất thích em, em đẹp mà”. Vậy nên có bất cứ cô gái nào nghe lời anh ấy nói thích mình, sẽ xiêu lòng ngay tức khắc! Bởi anh Giang rất nổi tiếng, chiều phụ nữ và cực kỳ lãng mạn trong tình yêu! Trong showbiz này có nhiều người đẹp mà, không chỉ riêng tôi đâu. Chẳng biết anh Giang đã thích bao nhiêu người rồi!

Thời gian anh Giang nhắn tin cưa cẩm tôi cách đây chưa đến 1 năm. Từ đó đến giờ, anh Giang luôn thừa nhận với mọi người rằng thích Khánh My.

Loading...

khanh-my-truong-giang81u8819911-ngoisao.vn-w580-h783

Người đẹp nhấn mạnh: “Chuyện tôi nói anh Giang từng tán tỉnh, tôi nghĩ không bất ngờ đâu. Tại vì chuyện này tiếp diễn rất nhiều lần với rất nhiều người đẹp, chứ không phải riêng tôi. Có thể, với những người đẹp khác, họ sẽ chọn cách phủ nhận hoặc im lặng khi được hỏi có từng được Trường Giang thích hay không, nhưng tôi thì khác, có gì tôi nói đó. Vì sao? Vì đó là sự thật! Có thì tôi mới nói chứ! “

“Khi chia sẻ hết những điều này, tôi không sợ sẽ làm rạn nứt mối quan hệ với Nhã Phương. Tôi đi event có vài lần gặp Nhã Phương nhưng chưa từng nói chuyện. Bởi tôi với cô ấy cũng chẳng có liên hệ gì, và tôi lại càng không phải người thứ ba phá vỡ tình cảm của cô ấy với anh Giang”, Khánh My cho hay.

Nữ diễn viên còn cho biết thêm cô từng hỏi Trường Giang: “Em thấy hình ảnh của anh với Phương rất hạnh phúc, hai người còn sắp cưới nhau nữa mà”. Tôi hỏi thẳng anh ấy như thế, nhưng anh vẫn nhắn tin cưa cẩm. Tôi có khuyên anh ấy rằng: “Anh có đang hạnh phúc với tình yêu của mình hay không? Nếu đang hạnh phúc thì anh hãy trân trọng Nhã Phương và mang hạnh phúc đến cho cô ấy”.

Tôi nói điều này với anh Giang bởi trước đó, anh ấy từng có ồn ào tình cảm với chị Quế Vân. Nhã Phương là người phụ nữ rất chịu đựng, nếu không phải Nhã Phương thì chắc chẳng có ai đi được với anh Giang lâu đến thế”.

nam-em-truong-giang-blogtamsuvn1

Còn về câu chuyện Nam Em chia sẻ trước đây, Khánh My cho biết có những tình tiết cô tin Nam Em: “Trong câu chuyện của Nam Em, mẹ cô ấy có chia sẻ rằng anh Giang đến nhà chơi hằng ngày, thực hư việc này tôi không biết, vì tôi cũng chưa nói chuyện với Nam Em về việc này. Nhưng trong khoảng thời gian tán tỉnh tôi, anh Giang có đến nhà tôi. Anh ấy cũng hay gặp và ăn cơm với các anh chị trong gia đình tôi. Anh Giang ăn uống với anh chị tôi mà, anh ấy gần gũi lắm! Anh ấy kiểu như là đi quay về xong rồi hỏi có rảnh không, anh ghé tới nha”.

Hana.T

Loading...