Sau Lâm Á Hân, gameshow này lại ra tập tiếp theo với màn liếm láp đến sờ mó khiến người xem không khỏi nhức nách

1245
Loading...

Đây có lẽ là gameshow 18 cộng đầu tiên của VN, với những màn sờ mó, hôn hít các kiểu làm bao thanh niên bức xúc vì phê quá :3

Tập trước thì Lâm Á Hân tham gia thì đã có rất nhiều cảnh nóng trong tập đầu phát sóng, sau khi ra tiếp tập sau thì những màn như phim 18 cộng đã nhiều hơn và táo bạo hơn hẳn.

Một số hình ảnh từ clip:

Câu đố lần này còn nóng bỏng hơn cả lần trước bắt buộc phải cởi áo ra để quẩy luôn, nhìn thôi đã thấy bỏng mắt rồi, không khác gì đang xem…

Loading...

Vẫn là kiểu đánh vào mông 3 phát thế nhưng lần này với vẻ đẹp nóng bỏng của cô gái này thì còn nhức mắt hơn hẳn phần trước.

Khi thực hiện màn đánh vào mông của cô gái này thì chàng trai đã sờ mông cô gái 1 cái xong mới thực hiện màn thử thách nhức nách này.

Đến phần thử thách lau chân lại còn tung bột lên như những cảnh nóng ở các bộ phim… và làm những hành động không thể nào nóng bỏng hơn nữa.

Lần trước là Lâm Á Hân ăn trên người chàng trai nhưng lần này là cô gái nằm xuống và để đồ ăn lên toàn thân mình để chàng trai ăn hết chỗ đồ ăn đó ở những điểm nhạy cảm.

Rồi đến phần chàng trai nằm ra lại còn cơi hết áo ra để cô gái liếm láp toàn bộ trên cơ thể mình để ăn được miếng chanh ở những điểm nhạy cảm của chàng trai

Loading...