Rớt nước mắt câu chuyện cảm động về tình cha: Có những hy sinh cha không bao giờ nói…

163
Loading...

Cha trong ấn tượng của bạn có phải là người đàn ông ít nói, nghiêm khắc nhưng lại bao dung và tình cảm như triết gia Cicero từng nói: “Trên Trái Đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình”. Nhưng người con trong câu chuyện dưới đây lại không nhận ra tình cảm yêu thương và sự hy sinh cha dành cho anh, đến lúc biết được thì đã quá muộn màng.

Với anh, cha là người hà khắc, đáng sợ. Lúc nào ông cũng chỉ trách mắng và cấm cản anh mọi thứ, chưa từng tôn trọng quyền tự do cá nhân của anh khiến anh luôn cảm thấy bất hạnh.

Một ngày, người cha phát hiện ra kết quả học tập ở trường của anh không như mong đợi, vì quá lo lắng và nóng giận mà ông đã đuổi anh ra khỏi nhà.

Loading...

Vì tự ái, anh đã đi tìm việc và chuyển ra ngoài sống. Anh tin rằng mình có thể tự lo cho cuộc sống của bản thân dù không có sự hiện diện của cha.

Rồi sau bao khó khăn và nỗ lực, năng lực của anh cũng được công ty công nhận. Ngày anh được công ty vinh danh, cha anh đã đến gặp anh để nói chuyện.

Những hiểu lầm bấy lâu nay đã khiến anh buông ra những lời nói lạnh lùng, cay nghiệt đến xé tâm can với cha. Anh đâu biết rằng mọi thành công của anh hôm nay đều có bóng dáng của cha anh.

Cha đã hy sinh rất nhiều cho anh, mọi bước đường anh đi ông đều quan tâm và giúp anh một cách thầm lặng. Đến khi anh nhận ra thì đã quá muộn màng…

Cha không hoàn hảo nhưng luôn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất! Hãy yêu thương cha thật nhiều khi còn có thể, vì chúng ta chỉ có một người cha trong cuộc đời này.

Hãy cùng xem đoan video dưới đây nhé!

Có những hi sinh cha không bao giờ nói

Bạn có thể cảm động bởi hàng trăm câu chuyện về người cha ở khắp nơi, nhưng câu chuyện quan trọng nhất chính là về người cha vĩ đại trong lòng bạn. Chỉ có cha, mẹ mới dành cho chúng ta sự yêu thương vô điều kiện, lo lắng và bao dung nhiều đến mức những đứa con vô tâm mặc định rằng đó là điều hiển nhiên.

Minh Khuê

Loading...