Rộ tin Phạm Hương tự tạo scandal tạt sơn vào quán trà sữa, fan bức xúc

96
Loading...

Tối 28.7 tại TP.HCM, Phạm Hương mời nhiều sao Việt đến sự buổi khai trương cửa hàng trà sữa và cà phê của mình. Thế nhưng, buổi tiệc gặp sự cố bất ngờ khi một nhóm người bất ngờ xuất hiện và tạt sơn đen pha xăng vào cửa quán rồi phóng xe đi ngay.

Một số khách và fan của Phạm Hương bị dính sơn, trong đó có bé 13 – 14 tuổi được mẹ đưa về gấp. Thậm chí, vài xe máy dựng trước cửa hàng cũng bị dính sơn.

Điều đáng nói là sáng sớm cùng ngày, cửa hàng của Phạm Hương cũng bị tạt mắm tôm. Vì thế, nhiều khả năng Phạm Hương bị người thù ghét mình hay đối thủ cạnh tranh thuê côn đồ chơi xấu.

Phạm Hương có không ít kẻ thù trong showbiz Việt, song fan đang nghi ngờ cho một hoa hậu khác?!

Cửa hàng của Phạm Hương bán trà sữa và cà phê gần nửa tháng nay, song đến hôm tổ chức tiệc khai trương mới bị chơi trò bẩn này.

Loading...

Vài xe máy dựng trước quán trà sữa của Phạm Hương bị dính sơn.

Thanh niên này bị dính sơn nhưng vẫn uống trà sữa lấy lại bình tĩnh.

Công an có mặt tại quán của Phạm Hương để điều tra.

Bịch sơn đen pha xăng mà hung thủ chưa kịp ném.

Chủ cửa hàng bên cạnh cho biết quán của Phạm Hương sáng bị ném mắm tôm, tối lại bị tạt sơn.

Phạm Hương có phần hoảng sợ sau sự cố.

Là khách mời, stylist Linh Châu cho biết khi buổi tiệc gần kết thúc, một nhóm người đi xe máy khá nhanh và tạt sơn đen vào cửa tiệm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: “Nhóm người này hành động khá nhanh nên không ai kịp phản ứng. Một số khách mời và người hâm mộ đứng gần khu vực cửa ra vào bị dính sơn. Tôi may mắn đứng phía trong nên không bị dính sơn như một số khách mời”.

Phạm Hương vốn là người sợ scandal nên nhiều fan bức xúc và phủ nhận tin đồn Hoa hậu Hoàn vũ Viện Nam 2015 “tự biên tự diễn” chuyện này để cửa hàng trà sữa của mình được nhiều người biết đến.

Vào thời điểm đó, Phạm Hương bận tiếp đồng nghiệp nên không hay biết về sự việc. Đứng bên trong, một số nghệ sĩ cũng hốt hoảng khi chứng kiến cửa hàng lấm tấm sơn đen. Khi biết chuyện, Phạm Hương cũng hoảng sợ. Ê kíp của cô nhanh chóng gọi điện cho công an điều tra về sự việc.

Trên Facebook cá nhân, Phạm Hương không nhắc gì đến sự cố mà gửi lời cám ơn đến Lan Khuê cùng 42 bạn bè khác tới dự lễ khai trương cửa hàng của mình.

Sau đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đi hát karaoke cùng bạn bè.

Theo Một Thế Giới

 

Loading...