Cày Phim Đêm

Rần rần ảnh Phan Hiển thân thiết cô gái trẻ đẹp trước thềm đám cưới với Khánh Thi, thực hư ra sao?

2233

Phan Hiển – Khánh Thi là cặp vợ chồng hot nhất nhì làng dancesport Việt. Từ mối qh cô – trò, cả hai hẹn hò và tiến tới hôn nhân trong sự ngỡ ngàng của cả người thân và khán giả. Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi sinh được 2 con 1 trai 1 gái mới bắt đầu nghĩ đến việc tổ chức đám cưới.

Vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi rục rịch chuẩn bị đám cưới sau nhiều năm chung sống

Giữa thời điểm rục rịch chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, Phan Hiển bất ngờ trở thành tâm điểm khi lộ ảnh thân thiết với một cô gái trẻ đẹp. Cụ thể, bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cô gái trẻ đẹp ôm cổ ông xã Khánh Thi từ phía nhau lan truyền chóng mặt trên MXH, khiến cho anh dính nghi vấn có “người thứ ba” dù sắp tổ chức hôn lễ với bà xã hơn tuổi.

Bức ảnh gây xôn xao của Phan Hiển và Mỹ An

Phan Hiển lập tức đính chính trên trang Facebook cá nhân: “Xin lỗi vì đã gây hiểu nhầm cho mọi người. Có thế còn nhiều người chưa biết Mỹ An là chị họ của Hiển nên sáng nay khi Hiển đăng hình đã gây hiểu lầm”. Cô gái trong ảnh hóa ra là chị họ của nam kiện tướng dancesport, cả hai quen biết từ nhỏ khi cùng nhau đi tập nhảy, mối qh còn thân thiết không thua gì chị em ruột thịt.

ADVERTISING

Mỹ An chung khung hình với vợ chồng Phan Hiển – Khánh Thi

Chia sẻ thêm với báo Dân trí, ông xã Khánh Thi tiết lộ: “Tôi nghĩ là do tôi và An thường có những cử chỉ thân mật nên khiến mọi người hiểu lầm. Những người xung quanh đều biết tôi và Mỹ An thân nhau từ xưa đến giờ nên họ không có phản ứng gì về việc này. Tin đồn cũng không ảnh hưởng đến tôi. Do nhiều người không biết nên nhắn tôi lên tiếng đính chính trên mạng xã hội”.

Phan Hiển cũng cho rằng chị họ của mình chưa biết chuyện vì ít dùng MXH, còn vợ chỉ “cười nhạt” khi hay tin này. Trước đó, anh nhiều lần dính tin đồn tình cảm mà chủ yếu là với… các em gái của mình. “Trong gia đình, tôi có tới 9 em gái, tương tự như Mỹ An. Nhiều khi tôi ra đường với em gái mà người ta không biết, thậm chí còn báo về cho cha mẹ của tôi. Lúc đó, tôi cũng giải thích lại rõ ràng”, anh cho biết.

Phan Hiển hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bên vợ con

Nam kiện tướng dancesport cũng kể lại thời điểm mới quen Khánh Thi, bà xã nhiều lần cũng phản ứng nhẹ trước những tin đồn như vậy. Nhưng càng về sau, khi biết rõ thì cô cảm thấy rất bình thường. “Công việc ổn định, danh tiếng cũng có, gia đình êm ấm hơn trước. Đây là thời điểm viên mãn nhất”, Phan Hiển chia sẻ về khoảng thời gian hiện tại.sao