Quý cô hoàn hảo: Cô gái chưa từng bước chân khỏi “lũy tre làng” đã tự nhận là “dâu Tây” khiến giám khảo tức giận

311
Loading...

Cô gái khẳng định không biết làm gì, tự nhận mình là “dâu tây”

chương trình quý cô hoàn hảo cô con dâu dâu tây không biết nấu ăn

Trong Thử thách nữ tính của Quý cô hoàn hảo tuần này, 5 thí sinh nữ gặp 3 mẹ chồng tương lai và đặt câu hỏi để chọn ra “người không thích hợp làm mẹ chồng”.

Trong số đó, câu hỏi của thí sinh Hồng Diễm (34 tuổi đến từ Long An) khiến cả trường quay ngỡ ngàng: “Ba cô có thích ăn dâu tây không?”.

Ngay khi các mẹ chồng trả lời, Hồng Diễm bật cười đầy ẩn ý đến cả Hoàng Rapper cũng phải thắc mắc hỏi vì sao cô lại cười như vậy.

Loading...

Giải thích ý nghĩa câu hỏi khó hiểu của mình, Hồng Diễm cho biết: “Mình là người sống theo phong cách Tây, nên không biết nấu ăn, không biết làm gì hết, từ nhỏ chỉ có đi học”. “Dâu tây” theo Hồng Diễm là thể hiện cho xu hướng Tây hóa.

Thế nhưng, câu hỏi sai chủ đề, không đi đúng trọng tâm của Hồng Diễm khiến giám khảo Tim cực kì tức giận và hỏi rằng: “Em còn nhớ họ tên mình không? Em đang ở Việt Nam, tại sao không tự hào về một người con gái Việt Nam? Anh tức và không hài lòng với việc sống theo Tây của em, em đang bị ảo tưởng…” .

Suy nghĩ của cô gái này khiến khán giả có mặt ở trường quay không khỏi ngạc nhiên và không đồng tình.

Con dâu tương lai đòi “hở bạo”

chương trình quý cô hoàn hảo con dâu đòi ăn mặc hở
Hải Vy – cô con dâu tương lai đòi “hở bạo” trong chương trình “Quý cô hoàn hảo”

Ở thử thách tiếp theo, một thí sinh khác trong tuần này là Hải Vy – cô vũ công 24 tuổi đến từ Hà Nội băn khoăn hỏi các mẹ chồng “có chấp nhận người con dâu có sở thích ăn mặc hơi thoải mái, hở hang không?”.

Với tư tưởng rất thoáng của các mẹ chồng thời hiện đại, mẹ chồng số 1 bày tỏ rất muốn một cô con dâu biết ăn mặc thời trang để hai mẹ con cùng nhau đi mua sắm.

Mẹ chồng số 2 ra điều kiện: “Tư tưởng của cô thoáng lắm, tuổi trẻ hở mà đẹp, sạch cô chấp nhận”.

Mẹ chồng số 3 tự nhận mình rất hiện đại nên con dâu có hở một chút cũng “sẵn lòng”.

Tuy nhiên giám khảo Trịnh Tú Trung không đồng tình lý do của Hải Vy “Nếu chỉ vì một bộ trang phục mà đem ra đánh đổi cả hạnh phúc thì là không đúng”.

Giám khảo Tim lại rất thông cảm cho rằng: “Em không phải xấu hổ, vì bộ trang phục không làm nên một con người” .

Con dâu chê mẹ chồng để con té giếng​

chương trình quý cô hoàn hảo con dâu chê mẹ chồng té giếng
Bình Minh – Chân dung con dâu chê mẹ chồng để con té giếng

Khi được MC đặt vào tình huống sau khi sinh con, cô gái đã mở lời xin phép mẹ chồng được đưa con của mình về ngoại để chăm sóc trong vòng 3-4 năm. Trước đề nghị này, 3 người mẹ chồng đã bày tỏ những ý kiến khác nhau.

Người mẹ chồng đầu tiên thì đồng ý cho cô đưa cháu về ngoại chăm sóc nhưng chỉ trong vòng 3 tháng thôi vì 3-4 năm là quá dài.

Người mẹ chồng thứ 2 thì khẳng định sẽ không đồng ý vì muốn cháu được gần gũi với mình nhiều nhất. Còn người mẹ chồng thứ 3 thì khá thoải mái, bà đồng ý với đề nghị của cô gái vì chính người mẹ này cũng là bà ngoại nên hiểu cảm giác của con gái sau khi sinh con.

Cuối cùng, cô gái trẻ quyết định quý bà thứ 2 là người không phù hợp làm mẹ chồng của mình.

Sau đó, người chồng sắp cưới của cô gái xuất hiện, anh cố thuyết phục cô sau khi sinh thì vẫn ở nhà nội và thỉnh thoảng qua lại hai bên để các bà đều được gần cháu. Tuy nhiên, cô gái một mực khẳng định là muốn đưa con về ngoại trong những ngày đầu tiên vì mẹ của cô mới là người chăm con giỏi nhất. Đến bao giờ cháu cứng cáp hơn thì sẽ đưa về với bà nội.

Thấy bạn gái nói vậy, anh chàng liền đưa ra dẫn chứng là ngày xưa mình bị ốm, bị té giếng nhưng mẹ vẫn chăm sóc khỏe mạnh và khôn lớn đến tận bây giờ để thuyết phục cô.

Tuy nhiên, cô gái đã đáo lại vô cùng thẳng thắn: ‘Mẹ anh để anh bị té giếng, còn mẹ em thì không để em bị té giếng’ của cô gái đã khiến chàng trai không còn cách nào thuyết phục thêm.

Đoạn clip này đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và có những phản ứng hết sức thú vị về câu trả lời của cô gái này.

Loading...