Pizza cupcake ngon ơi là ngon

30
Loading...

Pizza cupcake vẫn mang trong mình đầy đủ hương vị Ý của bánh pizza truyền thống nhưng được biến tấu đi một chút với hình dạng những chiếc bánh nhỏ xinh như cupcake, cho bạn cách thưởng thức mới lạ hơn. Cách làm pizza cupcake cũng khá đơn giản gần giống như cách làm pizza thông thường, bạn có thể tự làm tại nhà nhé!

Nguyên liệu

– 400g bột đế bánh pizza

– 250g sốt cà chua

– 120g xúc xích

– 60g phô mai mozzarella bào sợi

Loading...

– 4-6 miếng phô mai mozzarella

Cách làm

Pizza cupcake ngon ơi là ngon

– Bước 1: Trước tiên bạn làm nóng lò nướng ở 200 độ C.

– Bước 2: Bạn dàn mỏng bột đế bánh pizza thành một hình chữ nhật rồi dùng sốt cà chua phết đều lên nhé! Nhớ chừa lại khoảng 2cm xung quanh các cạnh. Tiếp đó, bạn rắc 60g xúc xích lên trên rồi cắt bánh ra làm đôi.

– Bước 3: Đối với nửa đầu tiên, bạn rắc phô mai bào sợi vào rồi cuộn lại. Còn nửa phần bột tiếp theo, bạn đặt phô mai miếng lên trước rồi đưa cuộn bột vừa làm vào, cuộn lại cho đến hết. Sau đó, bạn cắt ra thành các miệng dày 3cm, đưa vào các ô của khay nướng muffin đã phết sẵn dầu ăn nhé.

Bước 4: Tiến hành nướng trong 12 phút ở 200 độ C cho đến khi mặt trên của bánh chuyến sang màu vàng nâu là được. Bạn dùng mũi dao gỡ bánh từ từ ra đĩa là hoàn thành.

Pizza cupcake ngon ơi là ngon
Món bánh pizza vừa có thể ăn chơi vừa giúp bạn no căng bụng mà lại đủ dưỡng chất nữa. Cách làm bánh pizza cupcake này lại rất đơn giản để bạn trổ tài bếp núc của mình phải không nào? Hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi.
Loading...